เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 28 กุมภาพันธ์ 2561 - 13:06

Compact Brake สานต่อมิตรภาพที่ไม่หยุดนิ่ง หนุนมิตติ้งคาร์คลับ Superclub Supercompact 2018

 

          คุณพีระ อิสระพิทักษ์กุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และภาพลักษณ์ พร้อมด้วย คุณจิตติมา ศุภมัง หัวหน้าแผนกกิจกรรม และภาพลักษณ์ บริษัท คอมแพ็ค อินเตอร์เนชั่นแนล (1994) จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผ้าเบรกคอมแพ็ค Compact Brake ให้การสนับสนุนกิจกรรมมิตติ้งคาร์คลับ และให้เกียรติมอบรางวัลแก่ผู้ที่ชนะการแข่งขัน ภายในงาน “Superclub Supercompact 2018 มิตรภาพที่ไม่หยุดนิ่ง” เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี

 

 

          ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของกิจกรรมมิตติ้งคาร์คลับในครั้งนี้มีขึ้นเพื่อให้เหล่าสมาชิกของคลับรถยนต์ต่างๆ ได้พบปะและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่ระหว่างกัน รวมถึงเพื่อให้เป็นเวทีในการเสริมสร้างทักษะการขับขี่ที่จะช่วยพัฒนาฝีมือและสร้างโอกาสสู่การเป็นนักแข่งมืออาชีพต่อไปในอนาคต สำหรับกิจกรรมในสนามที่ 1 นั้น มีรถยนต์เข้าร่วมกว่า 350 คัน แบ่งออกเป็น 16 คลับ ได้แก่ Tornado racing club, EX and Yours friend club, Mazda race war, Over take racing club, Make Me racing club, HYB racing circuit, Siam racing club, Penrite superclub meeting by KTN, FD club race, AIMCO GT-Pro Liqui Moly racing club, AE Rayong zone & มือใหม่หัดขับ, Make Me racing รวมมิตร, Street weapon time attack, KPM trackplay & มือใหม่, The Perfect lap time attack และ UNI XX Challenge

 

 

          โดยมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่การเฟ้นหา Super Angel Club จากสาวงามที่เข้าร่วมประกวดกว่า 10 คน ซึ่งผู้สนใจกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุก รอยยิ้ม และมิตรภาพระหว่างคาร์คลับด้วยกันสามารถเข้าร่วมงาน Superclub Supercompact 2018 สนาม 2 ได้ในวันที่ 22 เมษายน 2561 ที่สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.ชลบุรี

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook