เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2560 - 14:32

German Auto Festival 2017 เปิดฉากอย่างเป็นทางการ ส่งทัพรถยนต์หรูพร้อมข้อเสนอและกิจกรรมสุดพิเศษ

 

          บริษัท เยอรมัน ออโต้  จำกัด ผู้จำหน่ายรถยน BMW, MINI และ BMW Motorrad อย่างเป็นทางการครอบคลุมทั้ง 3 แบรนด์ จัดงาน "เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2" ภายใต้คอนเซ็ปต์ Joy Wants You To Have It All เพื่อตอกย้ำความสำเร็จจากการตอบรับของผู้ที่ชื่นชอบในยนตรกรรมของทั้ง 3 แบรนด์อย่าง ล้นหลาม โดยนำยนตรกรรมรุ่นใหม่มาให้ชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดจองด้วยข้อเสนอพิเศษ พร้อมของกำนัลมูลค่ากว่า 5 แสนบาท นอกจากนี้ยังพบกับความสุขผ่านเสียงเพลงกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

 

คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด

 

          คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด เผยว่า เยอรมัน ออโต้ สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาดรถหรูและตลาดรถบิ๊กไบค์ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งถือได้ว่า เยอรมัน ออโต้ เป็นโชว์รูมที่มีบริการหลังการขายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ Fast Lane Service (ตรวจเช็คระยะในระยะเวลา 90 นาที)  บริการซ่อมสีและตัวถังด้วยมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยูตลอดจนทีม BMW Genius ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา

 

 

          ด้วยความครบครันด้านการบริการก่อนการขายและหลังการขายของยนตรกรรมทั้ง 3 แบรนด์จึงเป็นที่มาของการจัดงาน "เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล" ขึ้น เพื่อเป็นเทศกาลรวมรถหรูและรถบิ๊กไบค์ในตระกูล BMW พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ และของสมนาคุณมากมายไว้ในงานเดียว ซึ่งผลการตอบรับจากการจัดงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล ครั้งที่ผ่านมา มีผู้ที่ชื่นชอบในยนตรกรรมของรถทั้ง 3 แบรนด์เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ และส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าช่วงปลายปี บริษัทฯจึงได้จัดงาน "เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล ครั้งที่ 2" ขึ้น เพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับผู้ที่ชื่นชอบในนวัตกรรมของรถยนต์ในเครือ BMW ที่โดดเด่นในด้าน Passion และ Performance ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของผู้ขับขี่ มาพร้อมกับสมรรถนะและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยควบคู่กับความปลอดภัย โดยภายในงานได้ยกทัพรถยนต์หลากหลายรุ่นมาให้ยลโฉมและให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

 

 

          สำหรับรถยนต์ตระกูล BMW ที่นำมาอวดโฉมในงานได้แก่ รุ่น 520d Sport ที่โดดเด่นเรื่องความหรูหราปราดเปรียวและเปี่ยมด้วยขุมพลัง, รุ่น 430i Convertible เปิดประทุน รูปทรงโฉบเฉี่ยว, รุ่น 320d iconic ดีไซน์เยี่ยม และรุ่น X5 sDrive 25d Pure Experience รถประหยัดพลังงานตัวท็อปในโมเดลกลุ่ม X5 แต่เปี่ยมด้วยอัตราเร่งแบบใจสั่งได้

 

 

          คุณปิยวิทย์ เปิดเผยต่อว่า ด้าน MINI มีดาวเด่นตัวท็อปและตัวคลาสสิค ได้แก่ รุ่น MINI Clubman JCW ทายาทความแรงที่สุดของตระกูล, รุ่น MINI Countryman Cooper S Hightrim ขุมพลังความเร็วแบบใจสั่งได้, รุ่น MINI Hatch 5 Door Cooper ที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ และเพอร์เฟคสุดๆ ด้านตอบสนองการใช้งาน และรุ่น MINI Hatch 3Door Cooper S JCW Dress-Up Edition รถรุ่นคลาสสิค พร้อมชุดแต่งตามสไตล์รถจิ๋วแต่ความแรงขั้นเทพ

 

 

          ส่วน BMW Motorrad ยกมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์มาเอาใจชาวไบค์เกอร์ ได้แก่ รุ่น G310GS รถที่เหมาะกับฟังก์ชั่น ขาลุย และขับในเมือง, รุ่น G310R แม้จะเป็นน้องเล็กสุดของตระกูล แต่รับรองความมันส์ทุกนาทีขับขี่ แม้จะอยู่บนถนนในเมือง, รุ่น F800R ที่พกการขับขี่ที่สนุกสไตล์ Roadster, รุ่น S1000R สำหรับคนใจถึง ขอบอกว่าตัวนี้แรงบิดขั้นเทพ, รุ่น 1000RR สุดยอดสายพันธุ์สปอร์ตของ BMW ที่มาพร้อมขุมกำลัง 199 แรงม้าและรุ่น C650Sport รถจักรยานยนต์สไตล์สกู๊ทเตอร์ที่ให้ความสบายในการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นทางหลวงหรือเดินทางระยะไกล และปิดท้ายด้วย BMW Motorrad รุ่น 1200GSA ที่ออกแบบมาเพื่อคนขาลุย ชอบเดินทางไกล เพราะมีถังน้ำมันที่ออกแบบมาให้วิ่งได้ไกลถึง 350 กิโลเมตรต่อหนึ่งรอบการเติมน้ำมันเต็มถัง

 

 

          ภายในงานนอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสและรับชมรถยนต์ และรถจักรยานยนต์หลากหลายรุ่นอย่างใกล้ชิดแล้ว ทาง เยอรมัน ออโต้ ยังเปิดให้ผู้ที่สนใจจองและสั่งซื้อรถภายใต้ข้อเสนอเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2017 และโปรโมชั่นพร้อมของแถมสุดพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท หากจองรถ BMW และ MINI ภายในงาน ทั้ง Premium Luggage, กระเป๋าเดินทาง RIMOWA, บัตรเติมน้ำมัน, Privilege Club Marriott และนาฬิกา Apple Watch รุ่นใหม่ล่าสุด

 

 

          และเพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน คุณปิยวิทย์ เขมะรังสรรค์ ประธานกรรมการ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ยังขนความบันเทิงจาก 2 ศิลปินชื่อดัง ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ เวชสุภาพร เปิดมินิคอนเสิร์ต เพื่อมอบความสุขผ่านเสียงเพลงภายในงานด้วย "ทั้งนี้เชื่อมั่นว่า การจัดงานครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี เพราะตั้งใจจัดงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบในยนตรกรรมของ BMW, MINI และ BMW Motorrad ได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษที่รวมไว้ในงานเดียวได้มีความสุขแบบจุใจส่งท้ายปี" คุณปิยวิทย์ กล่าวทิ้งท้าย

          งาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 มีขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 21 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค BMW German Auto และ เฟสบุ๊ค MINI German Auto สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สาขาบางนา โทร. 0 - 2396 - 1199, สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 0 - 2119 - 0999, สาขาพัทยา โทร.038 - 235 - 600

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook