เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2560 - 06:31

Continental ตอกย้ำความมั่นใจด้วยยางรถยนต์ไลน์ Gen6 พร้อมแคมเปญพิเศษส่งท้ายปี

 

          Continental Tyres (คอนติเนนทอล ไทรส์) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมัน เปิดตัวยางรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2017 ในไลน์ Generation 6 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากไลน์ยางรถยนต์ของคอนติเนนทอล ไทร์ส ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคโดยเฉพาะ ได้แก่ ComfortContact CC6, UltraContact UC6 และ ล่าสุด MaxContact™ MC6 ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของคอนติเนนทอล ไทร์ส ในการแสวงหานวัตกรรมด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยียางรถยนต์อย่างต่อเนื่องที่ไม่เพียงส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีการขับขี่ที่ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังยกระดับความเพลิดเพลินและความมั่นใจในการใช้รถของผู้ขับขี่รถยนต์ทุกรูปแบบ

 

ComfortContact CC6

 

          "Relax in a world of your own" ด้วย ComfortContact CC6 ยางรถยนต์ที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นความนุ่มสบายจากประสบการณ์การขับขี่ด้วย "Whisper Compound" ซึ่งคือส่วนประกอบของดอกยางที่เรียบยิ่งขึ้นสามารถปรับให้เข้ากับความขรุขระของพื้นผิวถนนได้ดียิ่งขึ้นเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากถนนเพื่อลดระดับเสียงรบกวนลง ให้การขับขี่ที่นุ่มสบายยิ่งขึ้นแม้จะใช้เครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง พร้อมทั้งยางรถยนต์ CC6 ยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมีอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ขนาดเล็กและรถยนต์ขนาดกลาง

 

UltraContact UC6

 

            "Perfect as a diamond" ด้วย UltraContact UC6 ยางรถยนต์ที่เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุลในทุกสมรรถนะ ด้วยขอบลายดอกยางหลบมุมแบบเพชรและระบบร่องเล็กๆ บนดอกยางแบบ Aqua Channel ช่วยในการไล่น้ำออกจากร่องดอกยางอย่างรวดเร็วเมื่อสัมผัสพื้นถนน เพื่อความปลอดภัยแม้ขับขี่บนถนนเปียก ด้วยระดับการยึดเกาะดีเยี่ยมและอายุการใช้งานยาวนาน ยางรถยนต์รุ่น UC6 ผสมผสานด้วยส่วนผสมแบบเพชร ซึ่งช่วยให้มีระดับการยึดเกาะสูงสำหรับการเบรกและย่นระยะทางในการเข้าโค้ง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ขนาดเล็กและรถยนต์ขนาดกลาง

 

MaxContact™ MC6

 

               "When MAX Performance Counts" ด้วย MaxContact™ MC6 ยางรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของคอนติเนนทอล ไทรส์ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นยางรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้เป็นยางที่มีความสปอร์ตมากขึ้น และมอบเสถียรภาพการขับขี่ที่มั่นคง พร้อมความปลอดภัยสูงสุด ด้วยการยึดเกาะถนนที่เป็นเลิศ พร้อมการควบคุมที่เหนือชั้นและให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ยาง MC6 เป็นยางรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีเยอรมันที่ก้าวล้ำหน้าที่สุดได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสมรรถนะขั้นสูงพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียมด้วยดีไซน์ดอกยางแบบอเนกประสงค์ (Multifunctional Tread Design) เพิ่มการยึดเกาะเพื่อความปลอดภัยในทุกสถานการณ์และเพิ่มความเร็วในการเข้าโค้ง พร้อมกับลดระยะการเบรกบนพื้นเปียกและแห้ง โดยให้ระยะเบรกที่สั้นกว่า ไม่ลื่นไถลแม้บนพื้นถนนเปียก

 

 

          ด้วยเทคโนโลยี Adaptive Grip Compound (อแดปทีฟ กริป คอมพาวด์) ในเนื้อยาง MaxContact™ MC6 ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนนและให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยการปรับความยืดหยุ่นตามสภาพพื้นผิวถนนที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบในระดับนาโนเมตร พร้อมโครงสร้าง XtremeForce Construction (เอ็กซ์ตรีมฟอร์ซ) ที่มอบสมรรถนะการเข้าโค้งที่ยอดเยี่ยม เมื่อผู้ขับขี่ขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ความเหนียวแน่นของวัสดุเอ็กซ์ตรีมฟอร์ซจะช่วยลดการงอตัวของยาง พร้อมเพิ่มการควบคุมและสั่งการตัวรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่เมื่อผู้ขับขี่ใช้ความเร็วต่ำ เทคโนโลยีวัสดุชนิดนี้จะรักษาความยืดหยุ่นเพื่อให้มีการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบาย และ MC6 ยังคงคุณสมบัติสำคัญคืออายุการใช้งานที่ยาวนานและเสียงรบกวนต่ำซึ่งเหมาะสำหรับในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน เป็นยางที่เหมาะสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หรือรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการการยึดเกาะถนนที่ดีเป็นพิเศษ

 

 

            ทั้งนี้ คอนติเนนทอลไทรส์จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี ซื้อยาง MaxContact™ MC6 ขนาด 17 นิ้วขึ้นไป จำนวน 4 เส้น  รับฟรีบัตรน้ำมัน ปตท.มูลค่า 1,000 บาท ลูกค้าคอนติเนนทอลสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรน้ำมันปตท.ได้ที่ www.conti100.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้ หรือจนกว่าของจะหมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ  02-232-1800 หรือ www.facebook.com/ContinentalTH

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook