เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 14 ธันวาคม 2559 - 16:38

Chevrolet จัดแคมเปญ บิ๊ก โบนัส มอบความอุ่นใจด้วยบริการตรวจสภาพรถ 30 รายการและข้อเสนอสุดพิเศษ

 

          Chevrolet ให้ความสำคัญสูงสุดกับความปลอดภัย ซึ่งเป็นนโยบายสำคัญที่บริษัทได้ปฏิบัติตามทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตั้งแต่พนักงานไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เพื่อสอดคล้องกับความมุ่งมั่นดังกล่าว เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญความปลอดภัย “บิ๊ก โบนัส” มุ่งยกระดับความปลอดภัยของลูกค้าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

          แคมเปญความปลอดภัยดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรม “เราใส่ใจ” หรือ “We Care” ของเชฟโรเลต ด้วยการสนับสนุนจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลตมุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา จึงเป็นที่มาของแคมเปญการช่วยดูแลรักษารถของลูกค้าเพื่อเตรียมพร้อมรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวซึ่งการจราจรมักหนาแน่นมากกว่าปกติ เพื่อให้ลูกค้าไปถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย

          แคมเปญ "บิ๊กโบนัส" ครอบคลุมการตรวจเช็ค 30 รายการ พร้อมรับของที่ระลึกรวมถึงเลือกรับส่วนลดเงินสดหรือผ่อนชำระค่าอะไหล่และบริการ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เมื่อมีค่าใช้จ่ายด้านอะไหล่และบริการครบตามที่กำหนด

          แคมเปญตรวจเช็ค 30 รายการดำเนินการโดยช่างเทคนิคระดับมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มงวด ใช้อุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัยและเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยสนับสนุนให้ลูกค้านำรถเข้ารับการบริการดังกล่าวที่ศูนย์บริการ Chevrolet ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวหรือกลับภูมิลำเนาได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

          "เชฟโรเลตมีความมุ่งมั่นให้ลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ" คุณวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าว "เรานำเสนอแคมเปญเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในทุกเทศกาลวันหยุดยาว และช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีที่เราจะให้บริการลูกค้าเพื่อมอบความปลอดภัยและความพึงพอใจสูงสุด"

          แคมเปญตรวจเช็ค 30 รายการครอบคลุมด้วยชิ้นส่วนสำคัญอย่างเครื่องยนต์, ระบบปรับอากาศ ระบบเบรก, ระบบขับเคลื่อนและส่งกำลัง, ระบบกันสะเทือน และยางรถ การตรวจเช็คดังกล่าวไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ไม่รวมค่าชิ้นส่วนอะไหล่และค่าบริการ แคมเปญสำหรับลูกค้าทั่วประเทศเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 ซึ่งรายการตรวจเช็คสภาพรถทั้ง 30 รายการ ประกอบไปด้วย

 1. ชุดรอกดันสายพาน
 2. ซีลหน้า / หลังเครื่องยนต์
 3. กรองเชื้อเพลิง
 4. ปะเก็นอ่างน้ำมันเครื่อง
 5. ฝาครอบวาล์ว
 6. ท่อยางหม้อน้ำบน
 7. ท่อยางหม้อน้ำล่าง
 8. สายพานหน้าเครื่องยนต์
 9. ผ้าเบรกหน้า
 10. ผ้าเบรกหลัง
 11. สภาพจานเบรค
 12. น้ำมันเบรค
 13. น้ำมันเพาเวอร์
 14. ยางแท่นเครื่องตัวหน้า ซ้าย – ขวา
 15. ยางแท่นเครื่องตัวหลัง
 16. ลูกหมากปีกนก ซ้าย – ขวา
 17. ลูกหมากกันโคลงหน้า
 18. ยางหุ้มเพลาขับ (ตัวนอก – ตัวใน)
 19. โช้คอัพหน้า
 20. โช้คอัพหลัง
 21. ลูกปืนล้อ
 22. ลูกปืนเพลากลาง (โคโลราโด)
 23. ซีลเพลาขับ / ซีลเกียร์
 24. สภาพยางหน้าซ้าย
 25. สภาพยางหน้าขวา
 26. สภาพยางหลังซ้าย
 27. สภาพยางหลังขวา
 28. สภาพโดยรวมของยาง
 29. ตรวจวัดถ่วงจำเพาะ
 30. ตรวจวัดแรงเคลื่อน
 31. สภาพโดยรวมแบตเตอรี่

          นอกจากการตรวจสภาพรถเช็คฟรี 30 รายการ Chevrolet ยังมอบแท่นวางสมาร์ทโฟนภายในรถยนต์มูลค่า 599 บาทให้แก่ลูกค้าเมื่อมีค่าใช้จ่ายอะไหล่ครบ 5,500 บาทขึ้นไป และหากมีค่าใช่จ่ายตั้งแต่ 8,000 บาท แต่ไม่เกิน 30,000 บาท ต่อใบเสร็จ ลูกค้า Chevrolet ยังได้รับข้อเสนอส่วนลดเงินสด 300 บาทหรือเลือกผ่อนชำระดอกเบี้ย 0 % นาน 6 เดือนเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต โทร 1734 หรือเว็บไซต์ www.chevrolet.co.th หรือติดต่อผู้จัดจำหน่าย Chevrolet ใกล้บ้าน

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook