เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 1 ธันวาคม 2559 - 09:44

Suzuki Ertiga GX ทางเลือกใหม่แห่งการเดินทางสุดคุ้มค่า เตรียมเผยโฉมในงาน Motor Expo 2016

Suzuki Ertiga GX

 

          Suzuki เตรียมส่งทัพยนตกรรมรุ่นใหม่ทุกรุ่น ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ความคุ้มค่ามากที่สุด ทั้ง Suzuki CELERIOSuzuki SwiftSuzuki CIAZSuzuki CARRY และ Suzuki Ertiga พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ จัดเต็มส่งท้ายปี 2559 ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 33 หรืองาน Motor Expo 2016 วันที่ 1-12 ธันวาคมนี้ ไฮไลท์สำคัญ คือ การนำเสนอ Suzuki Ertiga รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด "GX" ที่มอบความโดดเด่น คุ้มค่า และอุ่นใจยิ่งขึ้น

          คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ปี 2556 ที่ผ่านมา ซูซูกิ ได้เปิดตัว All New Suzuki Ertiga รถเอนกประสงค์ 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่ออกแบบให้สะดวกสบายอย่างมีสไตล์ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงทั้งสมรรถนะการขับขี่และความปลอดภัย ซึ่งในต้นปี 2559 ซูซูกิได้แนะนำ Suzuki Ertiga Minor change รุ่น Suzuki Ertiga GL และ Suzuki Ertiga Dreza เพื่อเพิ่มความสดใหม่ในตลาดรถยนต์กลุ่ม MPV มาพร้อมรูปลักษณ์หน้าตาที่หรูหรากว่าเดิม รวมถึงฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่สนใจเป็นอย่างดี นับจากยอดชายของรถรุ่น MPV ตั้งแต่ 2556-2559 (ถึงเดือนตุลาคม 2559) กว่า 54,000 คัน โดยในปีนี้ Suzuki Ertiga มีส่วนแบ่งทางการตลาดตั้งแต่มกราคม-ตุลาคม2559 คิดเป็นเป็น 17.81% ทั้งนี้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ซูซูกิจึงได้แนะนำเพิ่มอีกรุ่นหนึ่งคือ Suzuki Ertiga GX ที่มอบความโดดเด่น คุ้มค่า และอุ่นใจในการเดินทางยิ่งขึ้น ในราคาที่คุณสัมผัสได้ สอดคล้องกับสโลแกน Suzuki ERTIGA...ทางที่คุณเลือก เพื่อคนที่คุณรัก"

          Suzuki Ertiga GX ได้รับการออกแบบกระจังหน้าใหม่, ตกแต่งประตูท้ายด้วยวัสดุโครเมียม และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว พร้อมบรรจุอุปกรณ์อำนวยความสะดว กและระบบความปลอดภัยอย่างครบครัน ทั้งระบบ ระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า กุญแจนิรภัย Immobilizer ที่ป้องกันการโจรกรรมได้ดีเยี่ยม โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าน้ำหนักเบาแข็งแกร่งทนทาน ระบบเบรก ABS และ EBD อีกทั้งสัญญานเตือนขณะถอยหลัง เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ในราคาทีเหมาะสมเพียง 695,000 บาท (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท และราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน)

 

 

         พบกับ Suzuki ERTIGA GX และยนตกรรมรุ่นอื่นๆ ได้ในบูธ Suzuki(A01) ที่งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33 ณ อาคาร IMPACT Challenger 1-3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน -12 ธันวาคม 2559 และที่โชว์รูมรถยนต์ Suzuki ทั้ง 102 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

Cr. ข้อมูลจาก suzuki.co.th

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook