เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2559 - 12:28

Mercedes-Benz ชวนร่วมแคมเปญเพื่อสังคม Priceless Menu for Priceless Opportunities

 

          บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช จัดกิจกรรมเพื่อสังคม "Priceless Menu for Priceless Opportunities" ชวนลูกค้าทุกท่านเข้ามารับประทานอาหาร 9 เมนูพิเศษ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมชำระค่าอาหารเป็นจำนวนเงินตามศรัทธา เพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิพระดาบสโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ณ Mercedes me BOX ลานสยามดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559

          มร.ฟรังค์ ชไตน์อัคเคอร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ดำเนินงานภายใต้ปรัชญาที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับผู้บริโภคเสมอมา และสะท้อนคุณค่าของแบรนด์ทั้งในด้านความหลงใหล (Fascination) และความสมบูรณ์แบบ (Perfection) ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงในด้าน “ความรับผิดชอบ” (Responsibility) ผ่านการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมไทยอย่างสม่ำเสมอ และหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทฯ ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง คือ การให้การสนับสนุนด้านการศึกษาแก่โรงเรียนต่างๆ ทั่วประเทศ โดยในครั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางบริษัทฯ จึงจัดกิจกรรม “Priceless Menu for Priceless Opportunities” ขึ้นในวันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559 ณ Mercedes me BOX เพื่อร่วมทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมเชิญชวนลูกค้าทุกท่านเข้ามารับประทานอาหารในเมนูพิเศษทั้ง 9 เมนู ที่สร้างสรรค์โดยเชฟมาริอัน บาลาเน็ค แห่งร้าน Lobster & Oyster และจ่ายค่าอาหารเป็นจำนวนเงินตามศรัทธา เพื่อที่ทางบริษัทฯ จะนำไปสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนพระดาบสจังหวัดชายแดนภาคใต้ในมูลนิธิพระดาบส ซึ่งเป็นโครงการในพระราชดำริเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทาง การศึกษา ขาดแคลนทุนทรัพย์  ไม่มีอาชีพ และไม่มีความรู้พื้นฐานเพียงพอที่จะเข้าศึกษาต่อในสถาบันวิชาชีพ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น"

          เมนูสุดพิเศษทั้ง 9 เมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ คือ

1. Seafood Soup served with Bread (ซุปรวมทะเล เสิร์ฟพร้อมขนมปัง)

 

          อบอุ่นร่างกายด้วยซุปใสเพื่อสุขภาพรสชาติเข้มข้นที่เคี่ยวจากปลาทะเลคุณภาพดี พร้อมเพิ่มเนื้อสัมผัสแบบเต็มคำด้วยกุ้ง ปลา และหอยแมลงภู่ที่สดราวกับส่งตรงมาจากทะเล เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังกระเทียมหอมๆ เป็นเครื่องเคียง

 

2. Roasted Chicken Salad (สลัดไก่ย่าง)

          สลัดจานใหญ่สำหรับ 1-2 ท่าน ที่มาพร้อมกับเนื้อไก่ที่ย่างจนนุ่มและสุกอย่างพอดี ตัดกับรสชาติเข้มข้นของน้ำสลัดวินิการ์ได้อย่างลงตัว เพื่อเอาใจผู้รักสุขภาพโดยเฉพาะ

 

3. Buttermilk Fried Chicken with Mashed Potatoes (ไก่ทอดราดซอสบัตเตอร์มิลค์ เสิร์ฟพร้อมมันบด)

 

          ไก่ทอดที่หมักด้วยเครื่องเทศที่คัดสรรมาอย่างดี บวกกับความกลมกล่อมของซอสบัตเตอร์มิลค์ และมันบดหอมมัน เนื้อเนียนนุ่มละลายในปาก เรียกว่าเป็นอาหารซิกเนเจอร์สไตล์อังกฤษเลยก็ว่าได้

 

4. Mini Brioche Shrimp Roll (ขนมปังบริโอชสอดไส้กุ้ง)

 

          ขนมปังบริโอชหอมกรุ่นจากฝรั่งเศสที่อบด้วยเนยจนหอมกรุ่น พร้อมอัดแน่นไปด้วยความหวานของกุ้งสดๆ ที่เลือกสรรมาเป็นอย่างดี

 

5. Beef or Pork Burger (เบอร์เกอร์เนื้อ หรือหมู)

          เบอร์เกอร์ที่ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อหรือหมูได้ตามใจปรารถนา โดยเนื้อจะหมักด้วยเครื่องเทศรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมขนมปังชาร์โคล และหมูที่มีรสชาติเผ็ดนิดๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปังขาวเนื้อนุ่ม

 

6. Angel Hair Aglio E Olio Bacon (เส้นแองเจิ้ลแฮร์ผัดพริกแห้งและกระเทียมใส่เบคอน)

 

          พาสต้าเส้นเล็กทานง่ายตัดกับความกรอบของเบคอน ผัดให้เข้ากันกับกระเทียมและพริกแห้ง อร่อยถูกปากคนไทย

 

7. Spicy Spaghetti Seafood (สปาเก็ตตี้ทะเลรสจัดจ้าน)

          สปาเก็ตตี้รสชาติเผ็ดร้อนแบบไทยๆ ที่รวบรวมความสดของทะเลไว้ในจานเดียว ทั้งหอยแมลงภู่ ปลาหมึก และกุ้ง

 

8. Boozy Caramel Shake (บูซซี่ คาราเมล เชค)

          เพิ่มความสดชื่นด้วยคาราเมลเชค ที่มีรสชาติกลมกล่อมแฝงกลิ่นวานิลลาจากไอศกรีม และส่วนผสมพิเศษจากวอดก้าและกลิ่นมะพร้าวจากมาลิบู

 

9. Honeycomb Cheesecake (ชีสเค้กฮันนี่คอมบ์)

 

          การผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวของความหวานจากฮันนี่คอมบ์และช็อคโกแลตเข้มข้น ตัดด้วยความหอมมันของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ที่โรยอยู่ด้านบน

          นอกจากนั้น ในวันที่ 25 – 27 พฤศจิกายน 2559 นี้ ทางบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ยังขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ตามจังหวัดต่างๆ ที่ขาดแคลน ด้วยการจัดทำชุดเครื่องเขียน ที่ประกอบด้วยสมุดจดบันทึก ดินสอ ยางลบ และกบเหลาดินสอ โดยลูกค้าสามารถเลือกตราประทับพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและประทับลงบนสมุดก่อนนำไปบริจาคได้ตามต้องการ

          สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมกับทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) สามารถเข้าร่วมกิจกรรม “Priceless Menu for Priceless Opportunities” ได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา 11.00 – 15.00 น. และ 17.00 – 22.00 น.  และกิจกรรมการจัดทำอุปกรณ์เครื่องเขียน ตั้งแต่วันที่ 25 - 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ Mercedes me BOX ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook