เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 9 สิงหาคม 2559 - 11:24

BMW ร่วมกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ติดตั้งสถานีชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

 

          บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนของอนาคต ร่วมกับ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ติดตั้งสถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure เพื่อให้บริการชาร์จแบตเตอรี่ BMW i Performance ทุกรุ่นสำหรับลูกค้าของผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย โดยไม่คิดค่าบริการ ทำให้โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการสถานีชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

 

มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย

 

          มร. แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยเป้าหมายและความมุ่งมั่นของบีเอ็มดับเบิลยูในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน เปี่ยมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัยและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ความสำเร็จของเราจึงสะท้อนอยู่ในนวัตกรรมระบบขับเคลื่อน BMW i Performance ที่ลดอัตราการคายมลพิษในรถยนต์ BMW i8, BMW X5 xDrive40e และ BMW 330e Plug-in Hybrid เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว เราจึงได้ร่วมกับโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักของเรา และเป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในการติดตั้งสถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure เพื่อมอบการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น”

 

สถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

 

          “กลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงสังคม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับผู้นำด้านยนตรกรรมแห่งความยั่งยืนอย่างบีเอ็มดับเบิลยูในการสร้างอนาคตแห่งความยั่งยืนร่วมกันผ่านนวัตกรรมด้านยนตรกรรมนี้ เราเชื่อมั่นว่าการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ นอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของโรงแรมและบีเอ็มดับเบิลยูแล้ว ยังตอกย้ำพันธกิจของเราในการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของการให้บริการและรับผิดชอบสังคมและสิ่งเเวดล้อม อันนำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนอีกด้วย” มร. อแมนด้า ไฮนด์แมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ กล่าว

 

BMW 330e Plug-in Hybrid

 

          สถานีชาร์จ BMW i Wallbox Pure ยังมีให้บริการที่โซนจอดรถยนต์พิเศษของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และอาคารออล ซีซั่น เพลส สำหรับลูกค้าของผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook