เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 2 สิงหาคม 2559 - 17:00

MG รุกดิจิตอลแคมเปญ ด้วยคลิป คุณทำอะไรได้ภายใน 8.2 วินาที

MG GS The 8.2 Challenge...คุณทำอะไรได้ภายใน 8.2 วินาที

 

          บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยดิจิตอลแคมเปญชุดใหม่ที่กระตุ้นทุกความท้าทาย "คุณทำอะไรได้ภายใน 8.2 วินาที" (MG GS The 8.2 Challenge) เพื่อตอกย้ำถึงสมรรถนะของสปอร์ตเอสยูวี NEW MG GS ที่สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กม. ได้ภายในเวลาเพียง 8.2 วินาที โดยการนำเสนอความแรงของเครื่องยนต์เทียบเคียงกับความสามารถพิเศษที่สามารถเกิดขึ้นได้ใน 8.2 วินาที ของบุคคลชั้นนำจากหลากหลายวงการผ่านคลิปวีดีโอ เพื่อสร้างการจดจำที่เข้าใจง่ายและมุ่งตรงสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดยได้เริ่มเผยแพร่ภาพของแคมเปญดังกล่าวผ่านทางสังคมออนไลน์ ทั้ง MG Thailand Facebook และ MG Thailand YouTube ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

          คุณพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "MG ต้องการสร้างการจดจำที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น ซึ่งกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักของ เอ็มจี ล้วนเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความกระตือรือร้นบนสังคมออนไลน์ รักความท้าทาย และชอบความแตกต่างที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านกิจกรรมความท้าทายภายใต้ตัวเลข 8.2 วินาที ที่เป็นแนวคิดหลักของการนำเสนอ  โดยดิจิตอลแคมเปญนี้ได้ตอกย้ำถึงสมรรถนะระดับผู้นำของสปอร์ตเอสยูวี NEW MG GS เทียบเคียงกับความสามารถพิเศษเฉพาะตัวที่ยากต่อการลอกเลียนแบบ และสามารถทำให้เกิดขึ้นได้จริงภายในเวลาเพียง 8.2 วินาที เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของ NEW MG GS ที่ว่า FOLLOW NO OTHERS หรือ สปอร์ตเอสยูวีในแบบที่ไม่ตามใคร"

          MG นำเสนอคลิปวีดีโอผ่านสังคมออนไลน์ภายใต้แคมเปญ 8.2 วินาทีนี้จำนวนทั้งหมด 4 คลิป โดยแต่ละคลิปมีความยาวประมาณ 45 วินาที และบ่งบอกถึงความสามารถของเหล่าบุคคลเจ้าของสถิติและแชมป์เปี้ยนจากหลากหลายวงการ ได้แก่

          1. แชมป์รูบิคประจำประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 คุณนิพัฒน์ เจริญผลพันธ์ เด็กไทยอัจฉริยะที่ทุบสถิติระดับโลก จะมาสร้างความอัศจรรย์ในการบิดรูบิคได้ภายใน 8.2 วินาที

 

          2. แชมป์กระโดดเชือก รายการบุคคลเร็ว อายุไม่เกิน 14 ปี ประจำปี พ.ศ. 2558 คุณณัฐวุฒิ คำสถิตย์ ที่มารับคำท้าในการกระโดดเชือกเร็วได้มากถึง 42 ครั้งใน 8.2 วินาที

 

          3. สุดยอดบาร์เทนเดอร์ จากการแข่งขัน Flair Bartender 6 ปีซ้อน และจากเวทีการแสดงความสามารถ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4" คุณธาดา แสงกำพลี ที่สามารถโยน Flair Bartender ได้ 12 รอบ ภายใน 8.2 วินาที

 

          4. นางแบบมืออาชีพ คุณโอลก้า ซิลราดา มาร่วมประลองความเร็วในการถ่ายเซลฟี่และแต่งภาพได้ภายใน 8.2 วินาที

 

 

          คุณสหรัฐ สวัสดิ์อธิคม กรรมการผู้จัดการ และผู้อำนวยการฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ บริษัท ซีเจ เวิร์ค จำกัด เอเจนซี่ผู้ผลิตแคมเปญการสื่อสารทางการตลาดในครั้งนี้ กล่าวว่า "โจทย์ที่ได้รับคือทาง MG ต้องการสื่อสารและชี้ให้เห็นถึงความโดดเด่นของ NEW MG GS ออกไปในวงกว้าง เพื่อให้เกิดการจดจำและรับรู้อย่างรวดเร็ว เราจึงต้องพัฒนาคอนเทนท์ที่กระชับและเข้าใจง่าย โดยเราตั้งใจทำคลิปให้สั้นเพียง 45 วินาที แต่ต้องสามารถสื่อสารและสร้างการจดจำของคำว่า 8.2 วินาที ให้ได้เร็วที่สุด น่าสนใจที่สุดด้วย และต้องสามารถท้าทายความคิดของผู้ชมผ่านการแสดงความสามารถพิเศษของบุคคลที่เราคัดสรรมา เพื่อเน้นย้ำถึงสมรรถนะของ NEW MG GS"

 

NEW MG GS

 

          NEW MG GS ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร มีพละกำลัง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,500-4,000 รอบต่อนาที อัตราเร่งจาก 0-100 กม. ภายใน 8.2 วินาที ซึ่งมีความโดดเด่นและเหนือชั้นกว่ารถเอสยูวีในระดับเดียวกัน อีกทั้งยังสามารถรองรับน้ำมัน E85 ได้อีกด้วย ซึ่งในเวลานี้ NEW MG GS พร้อมท้าทายทุกเจ้าของสถิติใน 8.2 วินาที แล้วคุณหละ?

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook