เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 26 กรกฏาคม 2559 - 10:26

BMW ประเทศไทย เริ่มส่งมอบ BMW M2 Coupé ใหม่ ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

BMW ประเทศไทย เริ่มส่งมอบ BMW M2 Coupé ใหม่ ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

 

 

          BMW ประเทศไทย นำโดย มร.ลาร์ส นีลเซ่น ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด และคุณประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมระดับพรีเมียมอีกครั้ง ด้วยเริ่มการส่งมอบ BMW M2 Coupé ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

 

BMW M2 Coupé

 

          BMW M2 Coupé ใหม่ เป็นยนตรกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบสปอร์ตโดยเฉพาะ มาพร้อมขุมกำลัง BMW M TwinPower Turbo 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 370 แรงม้าที่ 6,500 รอบ/นาที ทำงานประสานกับเกียร์อัตโนมัติ M แบบคลัตช์คู่ 7 จังหวะ จึงตอบสนองการขับขี่ได้ในทุกจังหวะและย่านความเร็วในแบบรถแข่ง มีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชม. ที่ 4.3 วินาที และความเร็วสูงสุดถึง 250 กิโลเมตร/ชม.

 

BMW M2 Coupe' สปอร์ตคูเป้คอมแพคไซส์ ผู้เปี่ยมด้วยความเร้าใจแบบไร้เทียมทาน

 

          BMW M2 Coupé ใหม่ มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยกันชนหน้าที่ใหญ่และดุดันกว่าเดิม พร้อมกระจังหน้าในแบบเอกลักษณ์ของรถยนต์ตระกูล M ล้อขนาดใหญ่ 19 นิ้ว M Double Spoke และโดดเด่นด้วยท่อไอเสียคู่แยกออก 2 ทาง ส่วนห้องโดยสารหรูหราปราดเปรียวด้วยโทนสีดำ พร้อมงานออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มด้วยหนังแบบ M และเบาะหนังประทับตราสัญลักษณ์อักษร M จึงสะท้อนถึงความเร้าใจในการขับขี่แบบรถสปอร์ตพันธุ์แท้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีระบบ BMW Apps ที่รองรับการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น M Laptimer ที่ช่วยบันทึกและวิเคราะห์การขับขี่ พร้อมทั้งแชร์ข้อมูลผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ หรือ GoPro สำหรับการควบคุมกล้องวิดีโอทั้งภายในและภายนอกตัวรถ

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook