เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 3 พฤษภาคม 2559 - 10:59

Volvo จัดแคมเปญไตรมาส 2 ออกรถวันนี้ ฟรีดาวน์, ฟรีดอกเบี้ย, ฟรีประกันภัยชั้น 1

 

          วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำกระแสความแรงต่อเนื่องจากงานมอเตอ์โชว์ ด้วยข้อเสนอพิเศษสุดดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% เอาใจผู้หลงใหลยนตรกรรมล้ำสมัยจากสวีเดน ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับโลก ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ – 30 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น

          คุณแอเน็ต แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ที่ผ่านมา และมีลูกค้าหลายรายที่พลาดข้อเสนอสุดพิเศษ แต่ยังสนใจเป็นเจ้าของรถวอลโว่ โดยเฉพาะในรุ่น Volvo V40 Cross Country D4 ใหม่ ขณะที่รุ่น The All-new Volvo XC90 ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน รวมถึงอีกหลายรุ่นที่ปีนี้มาช่วยเติมสีสันให้ตลาดรถหรูเมืองไทยคึกคักยิ่งขึ้น เราจึงตัดสินใจขยายระยะเวลาโปรโมชั่นไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

 

คุณแอเน็ต แอนเดอร์สัน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษดังนี้

ฟรีดาวน์ ฟรีดอกเบี้ย ออกรถทันที

Volvo S60, V60 ,S80 รับโชค 2 ชั้น

- ฟรี! ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% พร้อมรับเพิ่ม

- บริการการรับประกัน (Warranty Plus) อีก 2 ปี รวมเป็น 5 ปี หรือ 100,000 กม. (เฉพาะรุ่นที่บริษัทกำหนด)

Volvo XC60 มาพร้อมกับ 2 ทางเลือกถูกใจ

- ฟรี! ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0%

- หรือ ฟรี! อุปกรณ์ตกแต่งภายในภายนอก มูลค่า 360,000 บาท  ประกอบด้วย ชุดแต่งรอบคันพร้อมชายบันไดข้าง ฝาครอบกระจกมองข้าง ล้อแม็กซ์ ขนาด 8X20” และเครื่องเล่นดีวีดีติดตั้งที่ตำแหน่งหัวหมอน (เฉพาะรถสีดำและสีขาวเท่านั้น)

Volvo V40 Cross Country D4 ใหม่ รับประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1 ปี

Volvo XC90 ทุกรุ่น รับฟรี Bowers & Wilkins New Zeppelin Wireless ลำโพงไร้สายที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าที่สุดในโลก และให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fidelity อย่างเหนือชั้น ที่มอบความพิเศษด้วยสุนทรียะแห่งระบบเสียงชั้นนำของโลก

          ยิ่งกว่านั้น ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ Volvo ใหม่ทุกคันจะได้รับบริการบำรุงรักษาฟรี 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และ Volvo Warranty บริการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Volvo Assistance ตลอด 24 ชั่วโมง 3 ปี ที่มอบเป็นมาตรฐานสำหรับวอลโว่ทุกรุ่นด้วย

 

 

          "เรามองว่ารถคือปัจจัยที่ห้า และ Volvo มีรถที่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่รถหรูที่มีความปลอดภัยสูงเท่านั้น แต่รถทุกรุ่นของวอลโว่ที่นำมาให้ทุกท่านได้ชมและเป็นเจ้าของวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่น S60 T4F, V60 T4F, XC60 D4 , V40 Cross Country D4 , XC90  T8 Twin Engine Momentum ล้วนเป็นรถที่มีความสวยงามในแบบฉบับสแกนดิเนเวียนดีไซน์ ซึ่งได้รับการยกย่องจากทั่วโลกว่าเป็นอันดับหนึ่งแห่งดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่หรูหราและใช้งานได้จริง จึงไม่แปลกที่รถยนต์ Volvo จากสวีเดน จะถูกออกแบบให้อุปกรณ์ต่างๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันของทุกคนในรถ รวมถึงเทคโนโลยีเครื่องยนต์อัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ขับขี่และรถยนต์เป็นหนึ่งเดียวกัน ตอบสนองความต้องการอย่างฉับไว เฉียบคม แม้ในยามคับขัน รวมถึงระบบ Sensus Connect ที่เชื่อมต่อคุณกับโลกอินเตอร์เน็ตได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เป็นเวลา 89 ปีมาแล้วที่รถยนต์ Volvo ถือกำเนิดขึ้น ภายใต้วิสัยทัศน์ที่เห็นความสำคัญของทุกชีวิตและยังคงเน้นย้ำวิสัยทัศน์ด้านความปลอดภัยอัจฉริยะของ Volvo ต่อไปว่า ภายในปี ค.ศ. 2020 จะต้องไม่มีผู้เสียชีวิตหรือบาดเจ็บสาหัสในรถ Volvo รุ่นใหม่อีกต่อไป” นางสาวแอเน็ต กล่าวทิ้งท้าย

          พบกับประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ Volvo ที่สุดแห่งยนตรกรรมความปลอดภัยระดับโลก ที่เติมเต็มทุกความพิเศษและแตกต่างจากที่เคย พร้อมให้เป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอพิเศษสุดดาวน์ 0% ผ่อน 0% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-305-4499 หรือ www.volvocars.com/TH

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook