เขียนโดย: boytaku boxza

เมื่อ: 28 มีนาคม 2559 - 11:43

Honda เตรียมเผยโฉมรถเอสยูวีรุ่นใหม่ในแดนมังกร พร้อมชื่อรถว่า UR-V

 

Honda เตรียมเผยโฉมรถเอสยูวีรุ่นใหม่ในแดนมังกร พร้อมชื่อรถว่า UR-V

 

Honda Concept D
 

          Honda เตรียมเปิดตัวรถ SUV รุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนาจากรถต้นแบบ Honda Concept D ที่งาน Beijing Motor Show 2016 ที่จะมีขึ้นในเดือนเมษายนนี้ แต่ที่น่าสนใจไม่น้อยคือ ชื่อเรียกของรถรุ่นนี้ ทางค่ายได้เผยว่าจะเป็นชื่อ Honda UR-V

          จากแหล่งข่าวของจีนได้เผยข้อมูลถึงรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่จากฮอนด้า ว่าเป็นรถที่ได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Honda ญี่ปุ่นและ Dongfeng ประเทศจีน ผ่านทางบริษัทร่วมทุน Guangzhou-Honda ด้านดีไซน์รูปลักษณ์ตัวรถให้ใกล้เคียงกับรถต้นแบบ Honda Concept D พร้อมกับการเสริมเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง แต่ยังไม่เผยรายละเอียดเพิ่มเติมมากนัก

 

 
 

          ที่สำคัญ ยังได้เผยว่าได้มีการจดทะเบียนชื่อรถต่างๆ โดย 1 ในนั้นคือ ชื่อรถ UR-V ที่จะใช้เป็นชื่อเรียกของรถเอสยูวีรุ่นใหม่นี้ รวมไปถึงเผยว่า Honda UR-V จะใช้เครื่องยนต์ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC 2.4 ลิตร กับเครื่องเบนซิน VTEC Turbo 2.0 ลิตร พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD

          ทั้งนี้การเปิดตัว Honda UR-V ที่งาน Beijing Motor Show จะเป็นโฉมจำหน่ายจริงในเมืองจีน ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าราคาจำหน่ายจะอยู่ที่ 250,000 - 425,000 หยวน 

           

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook