เขียนโดย: Monster Racing

เมื่อ: 18 กุมภาพันธ์ 2559 - 15:46

Nissan ชวนลุ้นแพกเกจ บินไปอิตาลี ดูการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ UEFA CHAMPIONS LEAGUE

 

 

Nissan ชวนลุ้นแพกเกจ บินไปอิตาลี ดูการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ UEFA CHAMPIONS LEAGUE

 

 

          บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมยานยนต์ที่ตื่นเต้นเร้าใจ รุกต่อเนื่องด้วยกิจกรรมสปอร์มาเก็ตติ้ง ผุดแคมเปญการตลาดโดนใจคนไทยและลูกค้า เปิดให้ลุ้นแพกเกจทัวร์ พาบินไปชมฟุตบอล UEFA Champions League รอบชิงชนะเลิศที่ประเทศอิตาลี พร้อมของรางวัลให้ร่วมลุ้นอีกกว่า 800 รายการ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

 

 

          Nissan เป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันฟุตบอลทัวนาเมนท์ UEFA Champions League อย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ฤดูกาล 2014/2015 และต่อเนื่องถึงฤดูกาล 2017/2018 อีกทั้งเป็นผู้สนับสนุนรถยนต์ให้กับทีมและนักกีฬาตลอดทัวนาเมนท์ ในระดับโลก Nissan ได้สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับแฟนบอล อาทิ “Engineers of Excitement” ด้วยการนำเอานักฟุตบอลระดับโลกอย่าง อันเดรส อีเนียสตา (Andres Iniesta) หรือ ยายา ตูเร (Yaya Toure) ซึ่งเป็นทูตฟุตบอลของนิสสัน มาร่วมกิจกรรมเร้าใจต่างๆ มากมาย รวมถึงแจกคอลเลกชันของนิสสันกับ UEFA Champions League ภายใต้กิจกรรม “Goal of the Week engineered by Nissan” ผ่านทางเว็บไซต์ของนิสสัน ซึ่งได้การตอบรับที่ดีอย่างมากในระดับโลก

 

 

          สำหรับรายละเอียดและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมชิงรางวัลแบ่งเป็น 2 ส่วนประกอบด้วย

1. สำหรับประชาชนทั่วไป สามารถตัดคูปองชิงโชคจากหนังสือพิมพ์สตาร์ซอคเก้อร์รายวัน หรือ ลงทะเบียนรับคูปองชิงโชคที่โชว์รูมหรือศูนย์บริการของผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันทั่วประเทศ เพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมทั้งสิ้นกว่า 512 รายการมูลค่า 2,850,000 บาท

2. สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับรถ Nissan ทุกรุ่นจากผู้จำหน่ายรถยนต์ Nissan ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึง 15 เมษายน 2559 รับคูปองชิงโชค 1 ใบต่อการซื้อรถ 1 คัน เพื่อลุ้นรับของรางวัลรวมทั้งสิ้น 308 รายการ รวมมูลค่า 2,230,000 บาท โดยกรอกรายละเอียดส่วนตัวให้ครบถ้วนและชัดเจนลงในคูปองชิงโชค ส่งลงกล่องชิงโชค ซึ่งตั้งอยู่ในโชว์รูม Nissan ทั่วประเทศ*

          ทั้งนี้การจับชิ้นส่วนรางวัลจะกระทำต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกฝ่าย ณ โชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ Nissan บริษัท จิรวงศ์ มอเตอร์ จำกัด ในวันที่ 20 เม.ย. 59 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 23 เม.ย. 59 ทางเว็บไซต์นิสสัน www.nissan.co.th และสื่อโฆษณาอื่นๆในเครือของสตาร์ซอคเก้อร์ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ศัพท์ 02-339-3400 ต่อ 4036 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nissan.co.th

หมายเหตุ * กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขและกติการ่วมชิงรางวัล

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook