เขียนโดย: Panminator

เมื่อ: 22 ธันวาคม 2558 - 11:45

Chevrolet จัดกิจกรรม’ลุยไปด้วยกัน’ เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนและแจกของรางวัลมากมายภายในงาน

 

Chevrolet จัดกิจกรรม’ลุยไปด้วยกัน’ เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนและแจกของรางวัลมากมายภายในงาน          เมื่อเร็วๆนี้ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย นำโดยคุณจีรณัฐ แสงดี ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ได้จัดงานขอบคุณสื่อมวลชน ภายใต้ชื่อ “ลุยไปด้วยกัน” เพื่อเป็นการเลี้ยงขอบคุณเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่ได้ให้การตอบรับและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของ  เชฟโรเลต มาตลอดปี 2558 ด้วยดีเสมอมา

คุณจีรณัฐ แสงดี ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย
 

          ซึ่งงานนี้จัดในวันที่ 18 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ 66 Station Bar & Bristo บรรดาสื่อมวลชนหลายแขนงได้เข้ามาร่วมงานมากมาย โดยมีกิจกรรมแจกของรางวัลทั้งห้องพักสุดหรูจาก Centara Hotels & Resort, เสื้อ Limited Edition จาก Manchester United ,จักรยานจาก Chevrolet และมีของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย


บรรดาสื่อมวลชนที่ได้รับรางวัล
 
ผู้โชคดีได้เสื้อจาก Manchester United
 
วง ETC. มอบเสียงเพลงไพเราะให้กับสื่อมวลชน


          ทั้งนี้ ยังมีศิลปินที่ส่งมอบเสียงเพลงเพราะๆ ได้แก่ ETC. ที่ขนบรรดาเพลงฮิตอย่าง เธอคือใคร, เจ้าชายนิทรา และเพลงอื่นๆอีกมากมาย สร้างความสุขและความสนุกให้กับผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก  และสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์และโปรโมชั่นสุดพิเศษของ Chevrolet สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook/Chevyclub ,www.chevrolet.co.th , news.boxzaracing.com/chevrolet และโชว์รูมทั่วประเทศ

 

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook