นึกถึงกระจกรถ...นึกถึง Glasstech

เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2559 - 17:58

ตัดต่อวิดีโอโดย: di5trotion

Blend the Image

 

นึกถึงกระจกรถ...นึกถึง Glasstech กับความเชี่ยวชาญและประสบกาณ์ระดับผู้นำ

 

 

           กระจกรถยนต์จัดว่าเป็นส่วนประกอบส่งหนึ่งของตัวรถที่ถือว่าสำคญในระดับที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นชิ้นส่วนที่ช่วยบังลมและสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ ในยามที่อาจเกิดการกระทบกระแทกจากสิ่งไม่พึงประสงค์ เช่น ก้อนหิน กรวดต่างๆ ซึ่งส่งผลให้กระจกได้รับความเสียหาย เมื่อเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น ผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ควรมองข้าม และควรรีบจัดการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อความปลอดภัย

 

คุณ ประวีณ เจียมบุรเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด

 

          หากพูดถึงเรื่องกระจก ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายๆ ท่านก็คงจะนึกถึง Glasstech ศูนย์บริการกระจกครบวงจรที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ภายใต้การบริการงานของ คุณ ประวีณ เจียมบุรเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งศูนย์บริการแห่งนี้มีจุดเริ่มต้นมาอย่างยาวนาน โดยแรกๆ เริ่มทำกับรถตัวเองก่อน หลังจากที่ทำบ่อยๆ จนมีความเชี่ยวชาญก็ขยายสู่ธุรกิจด้านกระจกรถยนต์ ภายใต้ชื่อ รามอินทรากระจกรถยนต์ เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการเปลี่ยนกระจกและฟิล์มกรองแสง จนกระทั่งมีการพัฒนาเทคนิคการติดตั้งเพื่อให้เป็นที่ยอมรับและได้มาตรฐาน ISO ด้วยความที่ต้องการจะขยายสาขาไปตามท้องที่อื่นๆ จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น Glasstech Thailand พร้อมยกระดับภาพลักษณ์ให้มีความเป็นมาตรฐานในระดับสากลในที่สุด

 

 

          Glasstech พรั่งพร้อมด้วยกระจกรถยนต์ที่พร้อมรองรับการเซอร์วิสรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ภายใต้มารฐานที่ได้การยอมรับว่าเป็นการเปลี่ยนกระจกมาตรฐานเดียวกับโรงงานผู้ผลิตรถยนต์ ทั้งทั้งในส่วนของกระจก รวมไปถึงกาว และอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการที่ดีและมีความเป็นมาตรฐานสูงสุด

 

 

          นอกจากนี้แล้ว ทาง Glasstech ยังมีบริการพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์ 60 นาที คุ้ม เร็วดี อยู่ที่บ้านก็เปลี่ยนได้ สำหรับลูกค้าที่ทำประกับภัยกับบริษัทประกันชั้นนำ 44 บริษัท ทาง Glasstech ยินดีให้บริการ Express Service โดยจะส่งรถไปเปลี่ยนกระจกให้ถึงที่ โดยใช้เวลาเพียง 60 นาที เท่านั้น

 

 

         ทั้งหมดที่กล่าวมา คือ สิ่งดีๆ ที่ทาง Glasstech ยินดีนำเสนอให้กับลุกค้าคนสำคัญ เพื่อบริการที่ดี มีมาตรฐาน เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด โดยลูกค้าสามารถติดต่อกับทาง Glasstech ได้ทั้งทาง Call Center 0-2943-5900www.facebook.com/Glasstechautomotive รวมถึง Line ID : @glasstech   

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook