Aun Automotive อู่แต่งรถน้องใหม่ ที่มีผลงานระดับ Master Piece

เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 16 ตุลาคม 2558 - 11:25

ภาพโดย: PSM

PSM

 

Aun Automotive อู่แต่งรถน้องใหม่ ที่มีผลงานระดับ Master Piece

 

อู่ Aun Automotive
 

          ในช่วง Racing Garage ของทาง BoxzaRacing ในวันนี้ จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอู่แต่งรถน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาเพียงไม่กี่ปี แต่ฝีมือและผลงานของรถที่ออกมานั้น เรียกได้ว่าไม่เป็นที่น้อยหน้าหรืออายใครกันอย่างแน่นอน ซึ่งอู่ที่ BoxzaRacing.com จะพาไปทำความรู้จักกันในวันนี้นั้นมีชื่อว่าอู่ Aun Automotive นั่นเอง ซึ่งรายละเอียดเกี่ยวกับตัวอู่นั้นจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

 

คุณ อนันต์ สุวรรณรัตน์ หรือคุณ Aun เจ้าของอู่ Aun Automotive
 

          อู่ Aun Automotive นั้นมีเจ้าของคือคุณ อนันต์ สุวรรณรัตน์ หรือคุณ Aun นั่นเอง โดยจุดเริ่มต้นของทางอู่ Aun Automotive นั้นเริ่มจากที่คุณ Aun เองนั้นเล่นรถและชื่นชอบในรถแต่งตั้งแต่เด็ก จากนั้นจึงได้เริ่มหันมาทำรถเองดูบ้าง ซึ่งแรกๆนั้นก็เริ่มจากที่ทำรถของตัวเองก่อน จนในที่สุดก็ได้ตัดสินใจเปิดอู่ และได้กลายมาเป็นอู่ Aun Automotive ในที่สุด

 

เครื่องยนต์ Nissan นั้นเป็นเครื่องยนต์ที่ทางอู่นั้นถนัดที่สุด
 
 
เหล่าบรรดาขุนพล Nissan ที่เข้ามาใช้บริการ อู่ Aun Automotive
 

          โดยรถคันแรกที่ตัวเองได้เริ่มทำและเริ่มศึกษาและเรียกได้ว่าเป็นอาจารย์ของตนเองนั้นก็คือเจ้ารถ Nissan Cefiro A31 ที่เป็นรถขับแรกที่ทางคุณ อนันต์ สุวรรณรัตน์ นั้นได้ขับตั้งแต่อยู่ ม.3 ซึ่งเจ้ารถคันนี้นั้นตนเองได้ทั้งทำการ รื้อ ประกอบ รวมไปถึงโมดิฟายเครื่องยนต์เองจนชำนาญและถ้าถามว่าทางอู่นั้นถนัดในการโมดิฟายเครื่องยนต์อะไรมากที่สุด ก็คงต้องเป็นเครื่องยนต์ Nissan นี่แหละครับ เพราะเนื่องจากตอนช่วงแรกๆที่ทำอู่นั้นทางคุณ Aun ได้มีการทำอะไหล่รถยนต์ในยี่ห้อ Nissan ซะเยอะ ไม่ว่าจะเป็น Nissan 200sx หรือ Nissan Silvia รุ่นต่างๆ ทำให้มีความชำนาญในเครื่องตระกูลนี้เป็นพิเศษ

 

ทางอู่นั้นเป็น One Stop Service ที่รับทำแบบที่เดียวจบ
 
 
ไม่ว่าจะโมดิฟายหรือซ่อมบำรุงทาง Aun Automotive จัดการได้หมด
 

          ส่วนใหญ่แล้วรถลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอู่ Aun Automotive นั้นจะเป็นรถในกลุ่ม Street Use ซะส่วนใหญ่ แต่ก็จะมีรถแข่งมาทำให้ทำบ้างประปราย ซึ่งจริงๆแล้วนั้นทางอู่นั้นก็รับทำรถหมดทุกประเภท รวมไปถึงรถบ้านปกติทั่วไปด้วย โดยบริการที่ทางอู่ Aun Automotive มีนั้น ก็ตั้งแต่โมดิฟายเครื่องยนต์ ปรับเซทช่วงล่างต่างๆ หรือเรียกง่ายๆว่าเป็น One Stop Service เลยทีเดียว แต่ส่วนใหญ่แล้วทางอู่นั้นจะเน้นไปที่การตกแต่งแบบสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการใส่ของแต่งต่างๆ รวมไปถึงการโมดิฟายเครื่องยนต์ในเสต็ปเริ่มต้นอีกด้วย

 

ผลงาน

Nissan 200SX Rocket Bunny ผลงานเด่นของทางอู่ Aun Automotive
 
 
นอกจาก Nissan แล้วยังมี Honda K24 ที่เป็นผลงานเด่นของทางอู่ อีกคันหนึ่ง
 

          สำหรับผลงานเด่นๆของทางอู่นั้นก็จะเป็นรถ Nissan 200SX Rocket Bunny ที่ชุดบอดี้พาร์ทนั้นเป็น Rocket Bunny ทั้งคัน ไม่ว่าจะเป็น กันชนหน้า - หลัง โป่งซุ้มล้อ รวมไปถึงสปอยเลอร์หลังด้วย นอกจากนี้ยังมีความพิถีพิถันในรายละเอียดต่างๆไม่ว่าจะเป็นในส่วนภายนอก ภายใน รวมไปถึงเครื่องยนต์ ซึ่งเจ้าของนั้นต้องการความเนียนของตัวรถให้มากที่สุดนั่นเอง

 

เหล่าบรรดาของแต่งและอะไหล่ที่ทางอู่ Aun Automotive มีให้บริการ
 

          ซึ่งถ้าหากท่านในสนใจอยากจะนำรถของตนเองนั้นมาใช้บริการที่อู่ Aun Automotive นั้น ก็สามารถเดินทางมาได้ที่ ซอยจอมทอง 13 แยก 8 แขวง จอมทอง เขต จอมทอง กทม. หรือจะโทรติดต่อสอบถามได้ที่ 089-443-5559 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของอู่ได้ที่ Facebook : Aun Automotive หรืออีกช่องทางได้ที่ BoxzaRacing.com ของเราได้เลยครับ และสำหรับครั้งหน้า BoxzaRacing จะมีอู่แต่งรถ หรือร้านตกแต่งรถร้านไหนที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้เห็นทีคงต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook