เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 15 ตุลาคม 2558 - 18:36

Greddy neodymium mag drain น็อตอ่างน้ำมันเครื่องที่ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์

 

Greddy neodymium mag drain

น็อตอ่างน้ำมันเครื่องที่ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องยนต์

         สวัสดีครับ วันนี้ Boxza Racing มีของแต่งดีมาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ Greddy neodymium mag drain ซึ่งเป็นน็อตอ่างน้ำมันเครื่องแต่ง จาก Greddy ส่วนคุณสบบัติของ น็อต ตัวนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น เราไปทำความรู้จักกันเลยครับ
          เจ้าน็อตตัวนี้มีประโยชน์เป็นอย่างมาเลยละครับ เพราะเป็นน็อตที่ทำมาจากแม่เหล็กซึ่งจะสามารถดักจับเศษโลหะ ที่เกิดจากการเสียดสีกันในห้องเครื่องที่เล็กเกินกว่าที่กรองน้ำมันเครื่องจะดักจับซึ่งจะสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ สุดที่รักของเพื่อนๆได้อย่างแน่นอนครับ ซึ่งสำหรับใครที่ได้เปลี่ยนมาใช้เจ้าน็อตตัวนี้แล้วละก็ตอนถ่ายน้ำมันเครื่องก็ลองเอาทิชชู่หรือผ้าเช็ดหัวน็อตดูได้เลยครับ จะได้เห็นเศษละอองแม่เหล็กต่างๆที่เกาะอยู่ตามหัวน็อตแน่นอน ซึ่งรถยนต์ใหม่ๆในปัจจุบันนั้น ในบางรุ่นก็เปลี่ยนมาใช้น็อคแม่เหล็กแบบนี้มาจากโรงงานแล้วครับ สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปหามาใช้กันดูนะครับ
 


          สำหรับใครที่สนใจเจ้าน็อตตัวนี้ ตอนนี้ก็เริ่มมีงานตามร้านอะไหล่แต่งทั่วๆไปแล้วนะครับ ซึ่งในส่วนของราคานั้นก็อยู่ที่ประมาณ 400-500 บาท ซึ่งอาจจะดูแพงไปซะหน่อยสำหรับน็อตตัวเล็กๆแค่นี้ แต่ถ้าเทียบกับความสามารถที่จะยืดอายุการใช้งานให้รถเพื่อนๆแล้วละก็ ก็เป็นราคาที่คุ้มค่าต่อการลงทุนและวันนี้ Boxza Racing ก็คงต้องขอตัวลากันไปก่อน สำหรับครั้งหน้าจะมีอะไรมาแนะนำกันอีกนั้น ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook