เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 14 ตุลาคม 2558 - 18:16

โช๊คอัพ Tunerconcept อีกหนึ่งทางเลือกของโช๊คอัพสตรัทปรับเกลียว

 

โช๊คอัพ Tunerconcept อีกหนึ่งทางเลือกของโช๊คอัพสตรัทปรับเกลียว

 

          สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาในปัจจุบัน อย่างโช๊คอัพจาก Tunnerconcept เพราะมีราคาที่สามารถจับต้องได้ในหมู่วัยรุ่นละเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากหมู่รถ 1,500cc. และ 1,800cc. ในสมัยนี้ครับ สำหรับรายละเอียดของเจ้าโช๊คอัพตัวนี้จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยครับ          สำหรับโช๊คอัพ Tunerconcept นั้นมีรองรับหลายรุ่นเลยทีเดียวตั้งแต่ รถ City car อย่าง Honda Jazz จนไปถึง รถ Sport car อย่าง Toyota FT86 กันเลยทีเดียวครับ ซึ่งโช๊คอัพ Tunerconcept นั้นสามารถปรับความหนืดได้ถึง 32 ระดับ และ เป็นบูทโพลียูรีเทนมาให้จากโรงงาน รวมทั้งใช้น้ำมันจากเยอรมันและซีลยางต่างๆนำเข้าจากญี่ปุ่นอีกทั้งหมดและยังมีสปริงที่มีคุณภาพสูงและเป็นแบบสไลด์กระบอกอีกด้วย ในบางรุ่นก็จะมีหัวบอลจ๊อยมาให้จากโรงงานกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ต้องไปหามาเสริมเติมแต่งเพิ่มเลยละครับ
 
 
 
         ตัวกระบอกโช๊คอัพเป็นสีทองตัดกับสปริงสีความให้ความรู้สึกที่ดูพรีเมี่ยมมากทีเดียวครับ โดยราคาของ โช๊คอัพ Tunerconcept นี้นั้นก็เริ่มต้มตั้งแต่ 24,000 และราคาจะปรับเปลี่ยนตามรุ่นของรถของท่านผู้ใช้แล้วละครับ สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปหาซื้อกันดูได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ 
 
 
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ ของแต่งแนะนำ ในวันนี้ หวังว่าจะเพิ่มทางเลือกให้เพื่อนๆที่กำลังคิดจะเปลี่ยนโช๊คอัพได้บ้างนะครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing.com จะมีของแต่งแบบไหนมาแนะนำกันอีกก็อย่างลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องขอลากันก่อนครับ ขอบคุณและสวัสดดีครับ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook