เขียนโดย: Niageria Boy

เมื่อ: 10 ตุลาคม 2558 - 16:53

Password:JDM Fender Washers น๊อตหัวล้างสำหรับผู้ชอบการตกแต่งห้องเครื่อง

 

Password:JDM Fender Washers น๊อตหัวล้างสำหรับผู้ชอบการตกแต่งห้องเครื่อง

          

         สวัสดีครับเพื่อนๆชาว BoxzaRacing.com วันนี้ Boxza Racing มีของแต่งสวยๆงามๆมาแนะนำกันอีกแล้ว ซึ่งในตอนนี้เทรนการแต่งรถในบ้านเรานั้น มีคนนิยมการเก็บสายไฟในห้องเครื่องเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าทำภายนอกจนสุดแล้วเปิดห้องเครื่องก็มาต้องโล่งสะอาดด้วยเช่นกัน จึงเป็นเหตุผลให้ Boxza Racing อยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ น็อค Password:JDM Fender Washers ครับ 

 
          ซึ่งเจ้า น็อต Password:JDM Fender Washers เป็น น็อตแบบหัวล้าง เบอร์ 10 ที่มีแหวนรองสีต่างๆ ตีตรา Password:JDM ที่สามารถนำไปตกแต่งได้หลากหลายจุดในห้องเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น ยึดแก้มข้าง ยึดไฟหน้ารถ ใช้แทนน็อคฝาครอบวาส์วเดิมและสามารถใช้ได้กับทุกจุดที่สามารถใส่น็อตเบอร์ 10 ในรถของท่านได้ ซึ่งก็มีหลากหลายสีสันให้เลือกมากมายเลยครับ สำหรับการขายเจ้า Password:JDM Fender Washers แพ๊คเกจ จะเป็นถุง ถุงนึงก็จะมี น็อตให้ 10 ตัวครับ ส่วนของแท้ในประเทศไทยตอนนี้นั้นยังหาซื้อได้ยากซักหน่อยครับ ใครที่สนใจก็ลองไปหาข้อมูลกันดูนะครับ
 
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ Password:JDM Fender Washers ตัวนี้ Boxza Racing หวังว่าจะถูกใจผู้ที่ชอบการตกต่างห้องเครื่องกันนะครับ และสำหรับครั้งหน้า Boxza Racing จะมีต้องแต่งเจ๋งๆ เด็ดๆ อะไรมาแนะนำกันอีกก็อย่าลืมติดตามกันนะครับ ขอบคุณครับ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook