เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 24 กันยายน 2558 - 18:21

Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ

 

Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ

 

 

ปลุกพลังความเร้าใจ ภายใต้ขีดสุดแห่งสมรรถนะ


          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...ความมันส์กับวัยรุ่นอย่างเราๆ ท่านๆ เป็นสิ่งที่แยกจากกันไม่ได้เลยจริงๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ เรื่องของสติยั้งคิด และความปลอดภัยที่ต้องมาควบคู่ การจะทำสิ่งอันใดก็แล้วแต่ ควรจะคำนึงถึงผลกระทบที่ตามมาซึ่งอาจก่อให้เกิดความเดือดร้อนทั้งกับตนเองรวมถึงผู้อื่น การขับรถก็เช่นกัน เรามักจะได้ยินคำว่า “ตั้งสติ ก่อนสตาร์ทอยู่เสมอ” เพื่อความไม่ประมาท โดยเรื่องความพร้อมของตัวรถนั้นก็ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้การเดินทางทุกครั้งเต็มเปี่ยมด้วยความปลอดภัย ซึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือ ยางรถยนต์ที่เป็นส่วนเดียวที่สร้างแรงยึดเกาะระหว่างรถกับท้องถนน ดังนั้นควรดูแลให้ยางมีสภาพที่สมบูรณ์อยู่เสมอ อีกทั้งควรเลือกใช้ยางที่เหมาะสมกับรูปแบบการขับขี่ด้วย

 

Bridgestone Potenza Adrenalin RE003
 

          ในปัจจุบัน ยางรถยนต์ในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย ซึ่งแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์นั้นก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับยางรุ่นหนึ่งที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของชาว BoxzaRacing ได้เป็นอย่างดีอีกหนึ่งรุ่น ก็คงหนีไม่พ้น Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ที่เป็นยางสมรรถนะสูงที่ออกแบบมาเพื่อคนรักความเร็วโดยเฉพาะ ภายใต้สายรหัส Potenza ซึ่งสื่อถึงพละกำลังแห่งการขับเคลื่อนได้เป็นอย่างดี ยางรุ่นนี้ได้รับการออกแบบภายใต้เทคโนโลยีระดับโลกที่ส่งให้ตัวยางมีสมรรถนะที่ดีที่สุด จากการออกแบบดอกยางที่ให้ประสิทธิภาพที่โดดเด่นในทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นถนนแห้ง หรือแม้แต่การขับขี่ท่ามกลางสายฝน ตอบรับการขับขี่แนวสปอร์ตได้ทุกความต้องการ ช่วยสร้างความสนุกสนาน เร้าใจแก่ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่และการเข้าโค้งที่แม่นยำ ด้วยสมรรถนะการยึดเกาะของยางที่ได้รับการพัฒนามาให้มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

คุณสมบัติของยาง Bridgestone Potenza Adrenalin RE003
 

          Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ขีดสุดแห่งความเร้าใจทุกการขับเคลื่อนภายใต้สมรรถนะที่โดดเด่น ควบคุมได้อย่างใจสั่ง ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในถนนแห้งที่ผู้ขับขี่สามารถสาดโค้งในย่านความเร็วสูงได้อย่างแม่นยำ ด้วยพลังแห่งการยึดเกาะที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ให้การทรงตัวที่เหนือชั้นในทุกย่านความเร็ว นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยสมรรถนะในสภาพถนนเปียกที่สามารถควบคุมรถได้อย่างเชื่องมือ และรีดน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพจากดอกยางสัญลักษณ์สัญลักษณ์ A Mark ที่ได้รับสืบทอดกันมาจากคอนเซปท์ Adrenalin ที่แก้มยาง และยางแบบไม่สมมาตรที่ดึงดูดและกระตุ้นอารมณ์สปอร์ต ซึ่งนอกจากจะเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์สปอร์ตแล้ว ยังอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพไว้ภายในอย่างเต็มเปี่ยม ไม่เพียงแค่นั้น เพราะยาง Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ยังโดดเด่นในเรื่องความนุ่ม เงียบ และยังมีความต้านทานการหมุนที่ต่ำลงอีกด้วย

 

ภาพเปรียบเทียบระหว่าง RE002 และ RE003
 

          ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งในความเร้าใจที่รอการพิสูจน์จากชาว BoxzaRacing ซึ่งคงบอกได้คำเดียวว่าแค่ชื่อของตระกูล Potenza นั้น ก็สามารถบ่งบอกถึงประสิทธิภาพและความเร้าใจของ Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ได้ดีอยู่แล้ว ที่เหลือคงต้องให้ความรู้สึกของคุณเป็นผู้ตอบแล้วล่ะครับ ว่ายางรุ่นนี้สร้างความเร้าใจ สนุกสนาน และมั่นใจให้ทุกการขับขี่มากน้อยเพียงใด

 

ตารางและขนาดของยาง Bridgestone Potenza Adrenalin RE003 ที่มีจำหน่าย 
 
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook