เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 สิงหาคม 2558 - 18:14

Kumho ECSTA XS KU 36 ยางซิ่งราคาเบาๆที่น่าใช้เป็นอย่างมาก

 

Kumho ECSTA XS KU 36 ยางซิ่งราคาเบาๆที่น่าใช้เป็นอย่างมากยาง Kumho KU 36 คุณภาพดีแถมราคาไม่แรง 

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับ ของแต่งรถอีก 1 ชิ้นที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง นั้นก็คือยางรถยนต์ โดยในวันนี้ทางทีมงานยางซิ่งคุณภาพดี แถมยังราคาไม่แรงมาให้ได้ชมกัน กับยาง Kumho Ecsta Xs KU 36 เดี๋ยวเราลองไปชมกันเลยครับรายละเอียดยาง Kumho Ku 36 ขนาดต่างๆ

          สำหรับยาง Kumho KU 36 ถือว่าเป็นยางรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในหมู่ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมาก รวมถึงในต่างประเทศอีกหลายๆประเทศ ซึ่งยาง Kumho KU 36 นั้นได้มีการออกแบบมาให้มีความเกาะถนนเป็นอย่างมาก ในถนนแห้ง และยังมีค่า Treadwear ที่ 180 และในส่วนทางเปียกหรือในถนนที่เปียกน้ำก็สามารถเกาะถนนได้ดีอีกด้วยเช่นกัน จึงทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มบรรดาผู้เล่นรถซิ่งเป็นอย่างมาก ส่วนราคายาง Kumho Ku36 ก็เรียกได้ว่าสบายกระเป๋าเลยทีเดียว ซึ่ง ราคา ยาง Kumho KU 36 จะอยู่ที่ เส้นละ 3,200 บาท สำหรับขอบ 15 ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาด ถือว่าไม่เเพงเลยทีเดียวกับยาง Kumho KU36 ราคานี้ในต่างประเทศก็เลือกใช้ยาง Kumho Ku36 

           เป็นอยางไรกันบ้างครับกับช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันกับ ยาง Kumho Ecsta Xs KU 36 ซึ่งถือว่าเป็นอย่างคุณภาพดีแถมยังราคาถูกสบายกระเป๋า น่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว และในช่วงของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นอะไรเพื่อนๆสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดเลยครับรถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook