เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 24 กรกฏาคม 2558 - 13:38

Injector Dynamics หัวฉีดขนาด 2,000 ซีซี ที่กำลังมาแรงในขณะนี้


Injector Dynamics หัวฉีดขนาด 2,000 ซีซี ที่กำลังมาแรงในขณะนี้หัวฉีด Injector Dynamics 2,000 ซีซี ที่มีให้เลือกหลายขนาด

           ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางีทมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่ง ของชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ซึ่งในวันนี้จะเป็นของแต่งเกี่ยวกับระบบน้ำมัน เชื้อเพลิงซึ่งถือว่ามีผลต่อเครื่องยนต์ที่มีการโมดิฟายเพิ่มความแรงอย่างหนักหน่วง โดยในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับหัวฉีด Injector Dynamics ขนาด 2,000 ซีซี ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ชมกันชัดๆกับหัวฉีด Injector Dynamics

          สำหรับรถที่มีการโมดิฟาย เกี่ยวกับเครื่องยนต์ในจุดต่างๆมาแล้วนั้น สิ่งนึงที่มีผลต่อความแรงก็คือ หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งมีความสัญต่อการจ่ายน้ำมันให้กับเครื่องยนต์ ของเราเป็นอย่างมากซึ่งหัวฉีดที่ทางทีมงานนำมาแนะนำให้เพื่อนๆชมวันนี้จะเป็นหัวฉีด Injector Dynamics  ขนาด 2,000 ซีซี  สามารถจ่ายน้ำมันได้  2225 ซีซี/นาที @ 3.0 บาร์ (43.5 ปอนด์)  รองรับกับ้ำมัน เชื้อเพลิง เบนซิน เมททานอล เอททานอล ไฮโดรคาร์บอน โดยตัวหัวฉีด Injector Dynamics  สามารถต่อตรงเข้ากับกล่อง ECU ได้เลยไม่จำเป้นต้องผ่าน ตัวต้านทาน ทำให้ง่ายต่อการจูนเครื่องยนต์ และไม่เกิดอาการหัวฉีดถอยในรอบสูงๆ สำหรับราคาหัวฉีด Injector Dynamics  ขนาด 2,000 ซีซี จะอยู่ที่ 8,400 บาท ต่อ 1 หัว ซึ่งถือว่าเป็ราคาที่ไม่เเพงเลยทีเดียวกับหัวฉีดคุณภาพสูงแบบนี้รถแรงๆในต่างประเทศก็ใช้หัวฉีด Injector Dynamics

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ชมกันกับหัวฉีด Injector Dynamics ขนาด 2,000 ซีซี ซึ่งถือว่าเป็นหัวฉีดที่หน้าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการจะโมดิฟายเครื่องยนต์แรงๆ และของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นอะไรเพื่อนสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยรับรองเด็ดแน่นอน  


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook