เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 11 กรกฏาคม 2558 - 18:24

Momo Mod.08 พวงมาลัยสุดฮิต ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

 

Momo Mod.08 พวงมาลัยสุดฮิต ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

 

พวงมาลัย Momo Mod.08
 

          พวงมาลัยรถยนต์ เป็นส่วนที่ใช้ควบคุมทิศทางของรถหรือบังคับเลี้ยวให้รถไปในทางที่ต้องการ ซึ่งในบางทีนั้นพวงมาลัยเดิมติดรถที่ให้มานั้น เมื่อเราจับไปแล้ว ในบางทีจะรู้สึกไม่ถนัดมือหรือรู้สึกไม่กระชับ ดังนั้น พวงมาลัยแต่งจึงได้เข้ามามีส่วนเพื่อช่วยให้การควบคุมรถนั้นรู้สึกกระชับมือมากยิ่งขึ้น และแถมยังเพิ่มความสวยงามและให้อารมณ์ความเป็นรถสปอร์ตให้กับรถของคุณได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้ในช่วงแนะนำของแต่งรถของทาง BoxzaRacing ก็จะมานำเสนอพวงมาลัยซิ่งอีกยี่ห้อหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากกับพวงมาลัยนี้ครับ Momo Mod.08

 

Momo Mod.08 มีสีดำและสีน้ำเงินให้เลือก
 

Momo นั้นเป็นพวงมาลัยชื่อดังจากประเทศอิตาลีที่ได้รับการยอมรับจากวงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ซึ่งพวงมาลัย Momo รุ่น Mod.08 ถือว่าเป็นพวงมาลัยแต่งอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่สวยงามลงตัว รวมไปถึงการออกแบบในการวางนิ้วที่กระชับมากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถควบคุมทิศทางตัวรถได้อย่างใจต้องการ ซึ่งข้อมูลของตัว Momo Mod.08 นั้นมีดังนี้

  • ตัวพวงมาลัยมีขนาด 350 mm. หรือ 13.8 นิ้ว
  • มีเส้นแถบสีเหลืองบอกตำแหน่งของพวงมาลัย
  • ใช้วัสดุหนังอย่างดีและคุณภาพสูงในการผลิต
  • มีทั้งแบบหนังธรรมดาและแบบหนังกลับ
  • มี 2 สีให้เลือก ระหว่างสีดำและสีน้ำเงิน
  • น้ำหนักเบาเพียง 1.2 kg. เท่านั้น

 

Momo Mod.08 เมื่อใส่อยู่ในรถยนต์
 

          โดยพวงมาลัย Momo Mod.08 นั้นมีราคาเพียงวงละ 9,500 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับพวงมาลัยยี่ห้ออื่นๆอีกด้วย ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจก็สามารถหาซื้อพวงมาลัย Momo ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือร้านขายอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และในครั้งหน้า BoxzaRacing.com จะมีของแต่งรถอะไรมาแนะนำกันอีกก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้เห็นทีจะต้องไปหาพวงมาลัยแต่งกับเค้าบ้าง สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook