เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 8 ตุลาคม 2558 - 17:04

Bridgestone Potenza RE-71 R ยางสปอร์ตตัวใหม่ล่าสุดสำหรับรถคุณ

 

 

Bridgestone Potenza RE-71 R ยางสปอร์ตตัวใหม่ล่าสุดสำหรับรถคุณ

 

Bridgestone Potenza RE-71 R
 

          ยางรถยนต์ ถือเป็นส่วนสำคัญของรถอีกส่วนหนึ่ง ที่จะเป็นตัวช่วยให้รถของคุณนั้นยึดเกาะถนนไปบนถนนหนทางต่างๆ ซึ่งสำหรับขาซิ่งหรือนักแต่งรถทั้งหลายทั้ง ยางรถยนต์ยังมีส่วนช่วยเพิ่มสมรรถณะของรถตัวเองให้มีเวลาต่อรอบ หรือสามารถควบคุมรถได้ตามใจสั่งอีกด้วย ซึ่งในวันนี้ BoxzaRacing.com มียางซิ่งตัวใหม่ล่าสุดจาก Bridgestone มาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ซึ่งยางตัวใหม่นี้ มีชื่อว่า Bridgestone Potenza RE-71R

 

ตารางเปรียบเทียบความสามารถของยางในรุ่นต่างๆ 
 

Bridgestone Potenza RE-71R เป็นยางตัวใหม่ล่าสุดในกลุ่มยาง Hi-Performance ของ บริษัท Bridgestone ซึ่งถูกวิจัยและพัฒนาต่อยอดมากจากยางยอดฮิตรุ่น Potenza RE-11 ซึ่งทำให้ตัวยาง RE-71R ที่ออกมานั้นมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าในการยึดเกาะทั้งในถนนแห้งตั้งแต่เริ่มออกตัว นอกจากนี้ยังมีการออกแบบดอกยางให้มีร่องรีดน้ำขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสทธิภาพการเกาะถนนในสภาพพื้นถนนเปียกให้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการใช้วิธีการผลิตยางแบบพิเศษ สามารถทำให้ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้อีกทางหนึ่งอีกด้วย โดยยาง Potenza RE-71R นั้นมีข้อมูลด้านเทคนิคดังนี้

  • Treadwear - 200
  • Traction - AA A
  • Temperature - A

 

ดอกยางที่ออกแบบมาให้ยึดเกาะได้ดีทั้งในถนนแห้งและถนนเปียก
 

          ซึ่งยาง Bridgestone Potenza RE-71R จะมีให้เลือกตั้งแต่ขอบ 14 - 19 นิ้ว ซึ่งถ้าท่านใดสนใจก็คงต้องส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นกัน เรียกได้ว่าข้ามน้ำข้ามทะเลมาเลยก็ว่าได้ครับ ส่วนในครั้งหน้านั้น ทาง BoxzaRacing จะมีของแต่งรถชิ้นใดที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีก ก็ต้องคอยติดตามนะครับ วันนี้เห้น่าว่าจะต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook