เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 11 กรกฏาคม 2558 - 15:24

K-Tuned Oil Dip Stick ไม้วัดน้ำมันเครื่อง K20/K24


K-Tuned Oil Dip Stick ไม้วัดน้ำมันเครื่อง K20/K24ก้านวัดน้ำมันเครื่อง K-Tuned ที่ใช้กับเครื่อง K20/K24 

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถ ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับห้องเครื่อง ซึ่งการตกแต่งห้องเครื่องให้สวยงามถือว่ากำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง สาย Honda เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้กับ K-Tuned Oil Dip Stickก้านวัดน้ำมันเครื่อง K-Tuned นั้นมีให้เลือก 5 สี

          สำหรับ K-Tuned Oil Dip Stick ถือว่าเป็นของแต่งอีก 1 ชิ้น ที่สาวก Honda ที่ใช้เครื่องยนต์ K20/K24  นี้ยมใช้เป็นอย่างมาก กับไม้วัด K-Tuned ซึ่งไม้วัดตัวนี้สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ K20/K24 เท่านั้น และไม้วัดน้ำมันเครื่อง K-Tuned นี้ได้มีการออกแบบตรงที่จับให้มีลักษณะ โค้งเรียบเข้ากับฝาเครื่องยนต์ K20/K24 ทำให้เมื่อใส่ไม้วัดK-Tuned ตัวนี้ไปแล้วทำให้เครื่องยนต์นั้นสวยเลยทีดียว ซึ่งการตกแต่งห้องเครื่องให้มีความสวยงาม ถือว่ากำลังได้รับนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ในกลุ่มผู้ที่แต่งรถ Honda  ส่วนราคา ก้านวัด K-Tuned จะอยู่ที่ 3,900 บาท ซึ่งถือว่าก้านวัดน้ำมันเครื่อง K-Tuned ราคานี้ พอตัวเลยทีเดียว สำหรับรับก้านวัดน้ำมันเครื่อง  K-Tuned มีให้เลือก 5 สี ดำ, เงิน, แดง, น้ำเงิน, ทองก้านวัดน้ำมันเครื่อง K-Tuned ที่มีออกแบบให้เข้ากับฝาเครื่อง K20/K24

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันกับไม้วัดน้ำมันเครื่อง  K-Tuned ที่ใช้กับเครื่องยนต์ K20/K24 ที่กำลังได้รับความนิยมจาก ชาว Honda กันอยู่ในขณะนี้ หากเพื่อนๆต้องการให้ห้องเครื่องนั้นสวยงามนั้นไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว และของแต่งแนะนำในครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนสามารถติดตามกันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook