เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 1 กรกฏาคม 2558 - 14:41

Kayaba New SR Special โช็คอัพสมรรถนะสูงที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

 

Kayaba New SR Special โช็คอัพสมรรถนะสูงที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น

 

Kayaba New SR Special
 

          โช๊คอัพ เป็นของแต่งรถอันดับต้นๆที่ผู้ที่แต่งรถนั้นนิยมเปลี่ยนกัน โดยโช๊คอัพที่มีขายกันอยู่ในบ้านเรานั้นก็มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หลายราคา เพื่อให้ผู้ใช้อย่างเราๆนั้นเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน และในวันนี้ทาง BoxzaRacing.com ก็มีอีก 1 ยี่ห้อโช๊คอัพ ที่มีราคาไม่แพงแถมประสิทธิภาพของมันก็ยังคุ้มค่ากับราคาค่าตัวของมันอีกด้วยกับโช๊คอัพรุ่นนี้ครับ Kayaba New SR Special

 

Kayaba New SR Special ให้อารมณ์สปอร์ตแต่ยังคงความนุ่มนวลไว้อยู่
 

          Kayaba New SR Special นั้นเป็นโช๊คอัพที่ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นและนั่นทำให้คุณมั่นใจได้ว่าตัวสินค้าที่ออกมานั้นจะมีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องวัสดุและการผลิต โดยตัวโช๊คอัพ Kayaba New SR Special ถูกออกแบบมาสำหรับรถเก๋งที่มีสมรรถณะสูง สร้างการขับขี่ที่เร้าใจและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ที่ความเร็วสูง แต่ยังคงความนุ่มนวลในการขับขี่ ไม่แข็งกระด้างเหมือนโช๊คอัพแต่งทั่วไป อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับสปริงขนาดมาตรฐานติดรถและสปริงโหลดที่ลดความสูงไม่เกิน 30 mm. อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติหลักๆของตัวโช๊คอัพ Kayaba New SR Special นั้นมีดังนี้

  • ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น 100%
  • ปรับเพิ่มค่าความหนืดในจังหวะยืด 180% และจังหวะยุบตัว 150% จากโช้คอัพเดิมติดรถทั่วไป
  • มีการใช้ระบบวาล์วปรับความหนืดอัตโนมัติ
  • บรรจุแก๊สไนโตรเจน เพื่อลดฟองอากาศในน้ำมันโช๊คอัพ
  • โครงสร้างกระบอก 2 ชั้น แบบ Twin Tube
  • สามารถใส่ได้กับช่วงล่างเดิมได้โดยไม่ต้องมีการดัดแปลงใดๆ

 

Kayaba New SR Special รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับ Nissan Teana L33 และ Nissan Juke
 

          ซึ่งตัวโช๊คอัพ Kayaba New SR Special นั้นถูกผลิตขึ้นมารองรับรถเก๋งในตลาดบ้านเราเกือบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Eco Car หรือ City Car รุ่นต่างๆ และล่าสุดบริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโช๊คอัพ Kayaba New SR Special ได้เปิดตัวโช๊คอัพ NEW SR SPECIAL รุ่นล่าสุด สำหรับรถยนต์ Nissan Teana L33 และ Nissan Juke เพื่อให้ทุกท่านให้ได้สัมผัสกับความสปอร์ตแต่คงไว้ซึ่งความนุ่มนวล ซึ่งผู้ที่สนใจนั้นสามารถสั่งซื้อและติดตั้งโช๊คอัพ Kayaba New SR Special ทุกรุ่นได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/KYBClub ได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook