เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 23 มิถุนายน 2558 - 17:33

Eneos น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูง ที่สุดแห่งการปกป้อง

 

Eneos น้ำมันเครื่องประสิทธิภาพสูง ที่สุดแห่งการปกป้อง

 

 

                น้ำมันเครื่อง จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของเครื่องยนต์เป็นไปอย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าหากไม่มีสิ่งนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ที่มีเทคโนโลยีล้ำโลกขนาดไหน ก็คงไม่สามารถทำงานได้อย่างแน่นอน ดังนั้นการเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่น ก็คงเป็นเสมือนการเลือกเกราะป้องกันที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยยืดอายุการทำงานของเครื่องยนต์ให้ยืนยาวที่สุด

 

 

                Eneos น้ำมันเครื่องแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศญี่ปุ่น คือ อีกหนึ่งเคล็ดลับในการปกป้อง เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด แม้ว่าจะต้องเจอกับสภาวะการใช้งานที่หนักหน่วง การันตีคุณภาพด้วยผลงานในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง Super GT ซึ่งล่าสุดทางทีม Eneos Lexus Team Le Mans เพิ่งจะคว้าอันดับที่ 2 ในรุ่น GT500 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ไปแบบสดๆ ร้อนๆ ซึ่งนับเป็นเครื่องยืนยันถึงประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องจากแดนปลาดิบแบรนด์นี้เป็นอย่างดี โดยน้ำมันเครื่อง Eneos มีให้เลือกหลายรุ่นตามความต้องการสำหรับเครื่องยนต์ที่มีความแตกต่างกันออกไป เช่น

 

 

          -Sustina API  SN SAE 0W-50 น้ำมันเครื่องเบนซินสูตรสังเคราะห์ 100% ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ ของการขับเคลื่อนขุมพลังด้วย W Base และ  ZP Technology ที่รักษาคุณภาพของความเป็นของเหลวในช่วงอุณหภูมิที่กว้างเป็นพิเศษ ช่วยทำความสะอาด และปกป้องเครื่องยนต์ได้ยาวนานกว่า เหมาะกับรถสปอร์ตสมถรรนะสูง รถที่ใช้รอบจัดเป็นระยะเวลายาวนาน และรถที่มีเทอร์โบ

          - Sustina API SN SAE 5W-40 น้ำมันเครื่องเบนซินสูตรสังเคราะห์ 100% ที่รักษาสถานะเพื่อลดภาระในเวลาสตาร์ทเครื่องยนต์ ช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ทำความสะอาดและปกป้องเครื่องยนต์ได้ยาวนาน เหมาะกับรถสมถรรนะสูงทั่วไป

          -Eneos Top Racing 10W-40 เป็นน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ทั้งชนิดที่มีและไม่มีเทอร์โบชาร์จ เนื่องจากดัชนีความหนืดที่เหมาะสม และสารสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้แทบจะไม่ต้องกังวลกับปัญหา ความผิดปกติของเครื่องยนต์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีคุณสมบัติชะล้างคราบเขม่า ช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดอยู่เสมอ

          -Commonrail Plus API CJ-4 SAE 10W-30 น้ำมันเครื่องดีเซลคุณภาพสูงสูตรพิเศษ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรลเหมาะสำหรับรถ SUV รถปิกอัพและรถขับเคลื่อนสี่ล้อทุกประเภทที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด

 

 

          นอกจากน้ำมันเครื่องแล้ว ทาง Eneos ยังเป็นผู้นำด้านน้ำมันที่ใช้สำหรับหล่อลื่นในระบบส่งกำลังโดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น

          -Eneos Gear Oil GL-5 SAE 90 เป็นน้ำมันที่ได้รับการพัฒนาจากน้ำมันพื้นฐานระดับพรีเมี่ยม โดยใช้เทคโนโลยีซัลเฟอร์-ฟอสฟอรัส เทคโนโลยีสารปรับแต่งคุณภาพใหม่ จะช่วยปกป้องระบบเกียร์ที่เกิดจากการสัมผัสระหว่างโลหะกับโลหะ ภายใต้สภาวะแวดล้อมและแรงกระแทกอันหนักหน่วง สามารถใช้ได้กับระบบเกียร์ที่ใช้เฟืองโค้งขบกัน (Bevel) เฟืองเกียร์ที่มีลักษณะฟันเฟื่องเฉียง (Spiral Bevel) และระบบเกียร์ Hypoid และยังสามารถ ใช้งานร่วมกับซิงโครเมซได้เป็นอย่างดี

           -Eneos Gear Oil GL-4 SAE 90 เหมาะสำหรับเกียร์ธรรมดาของรถทุกประเภท ให้ความรู้สึกนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์ แม้ในขณะอุณหภูมิต่ำ และป้องกันความเสียหาย สึกหรอของเฟืองเกียร์

          -ATF DX III น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับรถยนต์ซึ่งรองรับการทำงานกับเกียร์ของรถได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังเหมาะกับระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ และระบบไฮโดรลิกอื่นๆ ที่ต้องการน้ำมันที่มีคุณสมบัติของการไหลเวียนที่ดี มีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อนและการเกิดฟองขึ้นภายในระบบส่งกำลัง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถต้านทานปฏิกิริยาเคมีและความสึกหรอ 

 

           

          ด้วยความหลากหลายเช่นนี้เอง Eneos จึงเป็นผลิตภัณฑ์หล่อลื่นคุณภาพที่ช่วยปกป้องชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคุลมที่สุด ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามของแต่งและผลิตภัณฑ์คุณภาพได้ทาง BoxzaRacing

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook