เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 14 มิถุนายน 2558 - 19:23

SSR Type C ล้อซิ่งน้ำหนักเบาที่ครองใจขาซิ่งทั่วโลก

 

SSR Type C ล้อซิ่งน้ำหนักเบาที่ครองใจขาซิ่งทั่วโลก

 

ล้อ SSR Type C
 
          ในทุกวันนี้ล้อแม็กซ์รถยนต์ถือเป็นของแต่งรถอันดับต้นๆ ที่ผู้คนมักนิยมเปลี่ยนให้กับรถคันเก่งของตัวเอง โดยในปัจจุบันนั้นก็มีล้อแม็กซ์ลายต่างๆมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ รวมไปถึงหลายกรรมวิธีการผลิตที่แตกต่างกันออกไป และในวันนี้ทาง BoxzaRacing.com ก็จะมีล้อแม็กซ์อีกรุ่นที่จะมาแนะนำให้ทุกคนให้ชมกัน กับล้อแม็กซืลายนี้ครับ SSR Type C
 
SSR Type C สี Gun Metalic
 
          SSR นั้นถือเป็นบริษัทผลิตล้อแม็กซ์ชื่อดังที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นในวงการมอเตอร์สปอร์ตเองหรือในหมู่นักแต่งรถทั่วไป โดยเจ้า SSR Type C นั้นเป็นล้อแบบ Semi-Solid Forging (SSF) ที่เป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้ในกรรมวิธีผลิตเครื่องบิน นอกจากนั้นยังมีการใช้เทคโนโลยี Heat Treatment Manufacture (HTM) ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงและช่วยลดน้ำหนักได้มากยิ่งขึ้นในขณะที่ล้อนั้นถูกขับเคลื่อนไปบนถนน ซึ่งจะทำให้ล้อที่ออกมาจากโรงงานนั้นเป็นล้อแบบ 2 Piece Hybrid ที่ผสมผสานระหว่าง 2 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นวิธีที่ผลิตล้อแบบเฉพาะของ SSR
 
Mitsubishi Evolution X กับล้อ SSR Type C
 
 
รถแข่ง Skyline R34 ก็ยังเลือกใช้ล้อ SSR Type C
 
          โดยล้อ SSR Type C ที่ออกมานั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 14 - 19 นิ้วกันเลยทีเดียวและมีให้เลือก 3 สีได้แก่ Bronze, Gun Metalic และ Silver ซึ่งราคาเริ่มต้นของเจ้า SSR Type C นั้นของใหม่จะอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท และถ้าหากท่านใดที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของนั้นก็สามารถสอบถามขนาดและราคาของล้อได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายล้อแม็กซ์หรือร้านขายของแต่งรถใกล้บ้านท่านได้เลยครับ สำหรับวันนี้ BoxzaRacing ก็คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนอกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook