เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 10 มิถุนายน 2558 - 11:44

Bridgestone Potenza RE11S ยางที่ขาซิ่งไม่ควรพลาด

 

Bridgestone Potenza RE11S ยางที่ขาซิ่งไม่ควรพลาด ยาง Bridgestone Potenza RE11S ที่มาพร้อมลายยางสุดโหด 

          ในวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing.com จะพาเพื่อนๆที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่งและรักการแต่งรถ ไปพบกับยางซิ่งคุณภาพดีๆอีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายๆท่านนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ Bridgestone (บริดจสโตน)  หลังจากที่ได้มียางซิ่งคุณภาพดีๆออกมาให้เราใช้กัน แต่ในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบการยางซิ่งอีก 1 รุ่นที่เรียกได้ว่าน่าใช้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ถือว่าน่าใช้เป็นอย่างมากสำหรับยาง Potenza RE11S

          สำหรับยางซิ่งที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันนั้น จะเป็นยางซิ่งที่อยู่ในซี่รี่ย์ Potenza RE11 และมีการพัฒนาเพิ่มขึ้นจนมาเป็น Potenza RE11S สุดโหดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยยาง RE11S ตัวนี้นั้นได้มีการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี จากยางแข่งรถ F1 จึงทำให้ยาง RE11S ตัวนี้มีความเกาะถนน และสามารถทำเวลาต่อรอบได้ดีเพิ่มขึ้น จึงทำให้ได้รับความนิยมจากชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่งเป็นอย่างมาก ส่วนราคา ยาง Potenza RE11S นั้นสามารถสอบถามกับตัวแทนจำหน่ายในบ้านเรากันได้เลยครับ ซึ่งบอกได้เลยว่า ยาง Poteza RE11S ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพแน่นอนรายละเอียดของยาง Potenza RE11S สำหรับล้อแม็กแต่ละขนาด

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับของแต่งแนะนำวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับยาง Bridgestone Potenza RE11S ที่เหมาะกับชาว  รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมากหากใครต้องการยางซิ่งดีๆใช้บอกเลยว่า ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวกับยาง Potenza RE11S ตัวนี้ นอกเหนือจากยางซิ่งดีๆแบบนี้แล้วสามารถติดตามของแต่งรถแนะนำดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นอะไรสามารถรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook