เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 18 พฤษภาคม 2558 - 18:58

BC Sports V1 Series โช็คอัพระดับโลกในราคาที่คุณเอื้อมถึง

 

BC Sports V1 Series โช็คอัพระดับโลกในราคาที่คุณเอื้อมถึง

 

          เจอกันเป็นประจำกับการแนะนำของแต่งรถที่ BoxzaRacing.com จะนำของแต่งรถใหม่ๆ ของเป็นรถที่กำลังเป็นที่นิยมรวมไปถึงของแต่งรถยอดฮิตมานำเสนอให้ทุกท่านได้ชมกัน และในวันนี้ BoxzaRacing มีของแต่งรถที่เป็นส่วนที่สำคัญของช่วงล่าง นั่นก็คือเจ้าโช็คอัพแต่ง มานำเสนอกันอีกยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งความเจ๋งและรูปร่างของโช็คอัพแต่งที่มาเสนอในวันนี้จะเป็นยังไงนั้นเราไปชมกันได้เลยครับ กับของแต่งชิ้นนี้ โช็คอัพ BC Sports V1 Series

 

BC Sports V1 Series
 

          โช็คอัพ BC Sport นั้นเป็นโช็คอัพแต่งระดับโลกที่คุณสามารถเอื้อมถึง ซึ่งโช็ค BC Sports นั้นสามารถใช้ได้ทั้งบนถนนและสนามแข่ง และได้รับการพิสูจน์และการันตีคุณภาพจากวงการมอเตอร์สปอร์ต อาทิเช่น Pond ทีม Red Bull, P’Ju PP Superwheels รวมไปถึง Robbie Kiester Nishicc โดยคุณสมบัติหลักๆของตัวโช็ค BC Sports V1 Series ที่เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดนั้นมีดังนี้

  • สามารถปรับตั้งค่าความสูง - ต่ำได้
  • สามารถปรับค่าความหนืดได้ถึง 30 ระดับ
  • ใช้ลูกสูบขนาดใหญ่ถึง 44 มม. ในกระบอกโช็คอัพขนาด 50 มม.
  • ตัวกระบอกโช็คอัพที่มีขนาด 50 มม. เพื่อสามารถบรรจุน้ำมันได้มากที่สุดเพื่อลดปัญหาความร้อนจากการทำงานในอุณหภูมิสูง
  • ตัวกระบอกนั้นทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง ทำให้มีน้ำหนักที่เบาแต่มีความแข็งแรง
  • น้ำมันโช็คอัพนั้นเป็นน้ำมันคุณภาพเกรดสูงสุด

 

BC Sports V1 Series ของรถรุ่นต่างๆ
 

          โดยราคา BC Sports V1 Series นั้นจะอยู่ที่ราคาประมาณ 34,900 บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียว และตัวโช็คอัพ BC Sports V1 Series นั้นยังผลิตออกมารองรับรถมากมายหลายรุ่นที่มีจำหน่ายในเมืองไทย ซึ่งถ้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือรุ่นของรถที่รองรับได้ที่ตัวแทนจำหน่าย BC Sports ทั่วประเทศได้เลยครับ และในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีของแต่งรถอะไรมานำเสนอกันอีกนั้น ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook