เขียนโดย: Pajingo

เมื่อ: 7 กรกฏาคม 2558 - 18:56

Pioneer กับเฮดยูนิตที่สามารถใช้งานร่วมกับ Apple CarPlay ครั้งแรกในประเทศไทย

 

Pioneer กับเฮดยูนิตที่สามารถใช้งานร่วมกับ Apple CarPlay ครั้งแรกในประเทศไทย

 

 

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ ขอเสนออีกหนึ่งอุปกรณ์ที่นอกจากจะช่วยสร้างอรรถรสในขณะขับขี่แล้ว ยังช่วยให้ความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้น กับฟีเจอร์ Apple CarPlay ที่สามารถทำงานร่วมกับเฮดยูนิตของ Pioneer ทั้งรุ่น AVH-X8750BT และ AVH-X8650BT โดยสามารถเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการณ์ iOS ตั้งแต่ iPhone 5 เป็นต้นมา

 

 

          เฮดยูนิตของ Pioneer ทั้ง 2 รุ่น สามารถเชื่อมต่อกับฟีเจอร์ Apple CarPlay ผ่าน Siri ที่มีความสามารถในการสั่งการด้วยเสียง ช่วยให้ผู้ใช้ iPhone มีสมาธิในการขับรถ โดยไม่ต้องละสายตาไปมองโทรศัพท์ สามารถใช้งาน Siri เพื่อโทรออกและรับสาย อ่านและตอบข้อความ รวมถึงฟังเพลงและวิทยุต่างๆ โดยผู้ครอบครองเฮดยูนิต AVH-X8750BT ทุกท่าน สามารถใช้งาน Apple CarPlay ได้ง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อผ่านสายซิงค์ และสามารถใช้งานได้ในทันที แต่สำหรับผู้ใช้งาน AVH-X8650BT ต้องดาวน์โหลดและอัพเฟิร์มแวร์ที่ www.pioneer-thailand.com ผ่านทาง USB หรือ Flash Drive และเชื่อมต่อเฮดยูนิตผ่านทางช่อง USB ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายในการดาวน์โหลด

 

 

 

          นับเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกและสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามของแต่งแนะนำได้ใน BoxzaRacing อย่างต่อเนื่องครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook