เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 27 เมษายน 2558 - 11:54

D1 spec 7 Drive Throttle Controller กล่องคันเร่งไฟฟ้าที่จะทำให้รถของคุณขับขี่ได้สนุกยิ่งขึ้น

 

D1 spec 7 Drive Throttle Controller
กล่องคันเร่งไฟฟ้าที่จะทำให้รถของคุณขับขี่ได้สนุกยิ่งขึ้น

 

          ในปัจจุบันนี้รถแต่ละรุ่นที่ออกมาส่วนใหญ่นั้นจะใช้ระบบคันเร่งเป็นคันเร่งแบบไฟฟ้าเกือบจะทั้งหมด ซึ่งสำหรับผู้ที่เคยขับรถยนต์รุ่นเก่าๆมาก่อนที่เป็นระบบคันเร่งแบบคันเร่งสายหรือผู้ที่เริ่มขับรถยนต์ใหม่นั้นๆ อาจจะรู้สึกว่าเมื่อเราเหยียบคันเร่งในรถที่มีระบบคันเร่งไฟฟ้าไปแล้ว รู้สึกว่ารถคันนั้นอืด เร่งไม่ขึ้น หรืออาจจะต้องใช้ระยะเวลาซักพักหนึ่งกว่าที่รถนั้นจะไปได้ตามใจต้องการ แต่ในวันนี้ครับ BoxzaRacing.com ของเรา มีของแต่งรถที่จะมาช่วยแก้ปัญหาอาการหน่วงของคันเร่งไฟฟ้าได้ กับของแต่งรถชิ้นนี้ครับ D1 Spec 7-Drive Throttle Controller

 

D1 Spec 7-Drive Throttle Controller
 

          D1 Spec 7-Drive Throttle Controller เป็นกล่องคันเร่งไฟฟ้าที่จะช่วยทำให้รถของคุณนั้นขับมันส์ ขับสนุกและสามารถเร่งแซงได้ดังใจ หรือแม้กระทั่งจะช่วยสามารถให้คุณขับขี่ประหยัดน้ำมันมากขึ้นด้วย โดยตัวกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 Spec 7-Drive Throttle Controller นั้น จะประกอบไปด้วยโหมดทั้งหมด 3 โหมด 16 ระดับด้วยกัน ได้แก่

  • โหมด Sport 9 ระดับ
  • โหมด Eco 7 ระดับ
  • โหมด Normal

 

ปรับโหมดง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส
 

          และนอกจากจะสามารถปรับโหมดได้ถึง 16 ระดับแล้ว กล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 นั้นยังมีฟังค์ชั่นการใช้งานเด่นๆ ดังนี้

  • ฟังค์ชั่นวัด volt ในตัว
  • หน้าจอมีขนาดบางแค่ 14 มม.
  • สามารถปรับการใช้งานขณะขับรถได้
  • รองรับระบบคันเร่งค้าง
  • สินค้ารับประกัน 1 ปี

 

อุปกรณ์ทั้งหมดเมื่อเราซื้อ D1 Spec 7-Drive Throttle Controller
 

          สำหรับราคา D1 Spec 7-Drive Throttle Controller นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับกล่องคันเร่งไฟฟ้ายี่ห้ออื่น ที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกล่องคันเร่งไฟฟ้า D1 นั้นสามารถรองรับรถยนต์ได้มากกว่า 200 รุ่น และสามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องมีการดัดแปลงสายไฟ และจะไม่ส่งผลต่อการรับประกันของรถยนต์รุ่นใหม่ๆอีกด้วย และถ้าหากท่านใดสนใจกล่อง D1 Spec 7-Drive Throttle Controller นั้นก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำได้เลยครับ และสำหรับครั้งหน้านั้นทาง BoxzaRacing.com จะมีของแต่งรถชิ้นใดที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันดุนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook