เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 เมษายน 2558 - 14:33

5Zigen Pro Racer A-Spec ท่อไอเสียยอดฮิตสำหรับชาวรถซิ่ง

 

5Zigen Pro Racer A-Spec  ท่อไอเสียยอดฮิตสำหรับชาวรถซิ่งท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racer A-Spec ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มรถซิ่งเป็นอย่างมาก

          ของแต่งรถแนะนำในวันนี้ทางทีมงาน จะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งอีก ชิ้นที่ถือได้ว่าเป็นของแต่งที่เพื่อนๆที่ชอบแต่งรถนั้นนิยมเปลี่ยนกันก็คือ ท่อไอเสีย โดยท่อไอเสียที่ทางทีมงานจะนำมาแนะนำในวันนี้จะเป็นท่อไอเสีย 5Zigen ซึ่งหลายๆท่านรู้จักกันเป็นอย่างดีกับท่อไอเสียยี่ห้อนี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้รายละเอียดต่างๆของท่อ 5Zigen Pro Racer A- Spec

         สำหรับท่อไอเสียนั้นถือว่าเป็นของแต่งรถที่เพื่อนๆ หลายๆคนนั้นนิยมเปลี่ยนกันเพื่อให้มีการระบายไอเสียที่ดีขึ้น และให้ซุ่มเสียงที่เร้าใจในขณะขับขี่ ซึ่งท่อไอเสียที่ได้รับความนิยมในหมู่ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ก็จะมีอยู่หลายยี่ห้อด้วยกัน ซึ่งท่อ 5Zigen ก็เป็นอีก 1ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มรถชิ่งบ้านเราและท่อไอเสียที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้จะเป็น ท่อ 5Zigen Pro Racer A-Spec ซึ่งถือว่าเป็นท่อไอเสีย รุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racer A-Spec นั้นทำจากวัสดุ สแตนเลส และ Inconel เพื่อให้มีการระบายความร้อน ได้ดีขึ้นพร้อมกับยังได้ถูกควบคุมในเรื่องเสียงไม่เกิน 90 Db ตามมาตรฐาน Jasma ซึ่งมั่นใจได้แน่นอนว่าเมื่อใส่ท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racing A-Spec  แล้วจะมีเสียงดังเกินไป ซึ่งราคา ท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racing A-Spec จะเริ่มต้นที่ 27,000 .- บาท ซึ่งถือว่า ท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racing  A-Spec ราคานี้นั้นไม่เเพงเลยกับท่อไอเสียดีๆแบบนี้ท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racer A-Spec นั้นจะมาแบบทั้งเส้นสามารถติดตั้งแทนท่อไอเสียเดิมได้เลย

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับท่อไอเสีย 5Zigen Pro Racing  A-Spec ถือว่าเป็นท่อไอเสียที่น่าใช้เลยทีเดียว และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถ ดีๆเด็ดๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งรถชิ้นไหนรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook