เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 23 เมษายน 2558 - 19:49

Arias ลูกสูบ Forged คุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา

 

Arias ลูกสูบ Forged คุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา

 

 

          พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับการแนะนำของแต่งรถใหม่ๆ รถแต่งรถฮิตๆ หรือของแต่งรถที่กำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ในขณะนี้ และในวันนี้ทาง BoxzaRacing.com จะมาแนะนำอีก 1 แบรนด์ยี่ห้อลูกสูบอีก 1 ยี่ห้อ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วยกัน ลูกสูบยี่ห้อนี้ครับ Arias

 

หน้าตาของลูกสูบ Arias

          ลูกสูบ Arias นั้นเป็นแบรนด์ลูกสูบจากประเทศอเมริกา ที่ทำมาจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดพิเศษ โดยสามารถเลือกได้ทั้งเกรด 4032 และ 2618 ซึ่งกรรมวิธีการผลิตนั้นจะผลิตด้วยเครื่อง CNC ทำให้ลูกสูบที่ออกมานั้นเป็นลูกสูบ Forged แบบชิ้นเดียวที่มีความแข็งแรง คงทน แต่มีน้ำหนักที่เบา และสามารถทนความร้อนได้สูงทำให้เมื่อมีการใช้งานอย่างหนักเช่นในรถยนต์ Turbo หรือ รถที่มีการฉีด Nitrous นั้นจะทำให้ลูกสูบจะไม่มีอาการแตกหรือหักออกมาได้ และความพิเศษของลูกสูบ Arias อีกอย่างนึงก็คือ สามารถสั่งผลิตให้ตรงกับความต้องการของเราได้ เช่น ผลิตสำหรับเครื่องยนต์รุ่นอะไร ลูกสูบมีขนาดเท่าไร สามารถทำกำลังอัดได้เท่าไร ซึ่งเราสามารถกำหนดค่าที่เราต้องการไปให้ทาง Arias ผลิตได้เลย

 

ลูกสูบ Arias สำหรับ Nissan GTR
 

          ซึ่งราคาลูกสูบ Arias นั้นจะเริ่มต้นที่ประมาณ 18,000 บาท และยังมีรองรับรถยนต์และเครื่องยนต์เกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น K20 B16 D15 ของ Honda หรือจะเป็น 1NZ 2ZZ 2JZ ของทางค่าย Toyota และยังมีค่ายอื่นๆอีกมากมายเช่น Nissan Mazda Mitsubishi ฯลฯ โดยถ้าหากท่านใดสนใจลูกสูบ Arias นั้นก็สามารถติดต่อสอบถามรุ่นรถและราคาของแต่งละรุ่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลยครับ และสำหรับในวันนี้ในคอลัมน์แนะนำของแต่งของทาง BoxzaRacing ก็คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้านั้นจะมีของแต่งรถอะไรมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook