เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 23 เมษายน 2558 - 11:55

Federal Tyres 595 Rs-R ยางซิ่งคุณภาพดีราคาประหยัดที่น่าใช้

 

Federal Tyres 595 Rs-R ยางซิ่งราคาประหยัดที่น่าใช้ยาง Federal 595 Rs-r มาพร้อมกับลายยางสุดโหด และ TREADWEAR 140

          ของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถ ที่ถือว่าหลายๆคนนั้นขาดไม่ได้กันอย่างแน่นอนกับยางซิ่ง ซึ่งในวันนี้เราจะไปดูยางซิ่งอีก 1 ยี่ห้อ ที่หน้าใช้เป็นอย่างมากแถมราคายังน่าคบหาเป็นอย่างมากอีกด้วย หลายท่านอาจจะสงสัยว่า ยางซิ่งถูกๆคุณภาพดีนั้นมีด้วยเหรอ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งแนะนำในวันนี้รายละเอียดขนาดยาง Fedderal 595 Rs-r ตั้งแต่ขอบ 15 ถึง ขอบ 18
 
          สำหรับยางซิ่งที่ทางทีมงานจะนำมาให้ชมกันในวันนี้นั้นจะเป็น ยาง Federal 595 Rs-R ซึ่งเพื่อนๆหลายคนนั้นอาจจะเคยได้ยินมากันบ้างแล้วกับยี่ห้อยาง Federal  โดยรุ่น 595 Rs-R ถือว่าเป็นอีก 1 รุ่น ที่เหมาะกับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ด้วยความที่มี TREADWEAR 140 ทำให้เนื้อยางนั้นมีความนิ่ม และเกาะถนนเป็นอย่างมาก  จึงเหมาะกับผู้ที่จะนำไปใส่ รถที่ใช้แข่งขันหรือผู้ที่ต้องการใช้ยางหนึบๆเกาะถนน ก็สามารถใช้ยาง Federal 595 Rs-R ตัวนี้ได้เช่นกัน ส่วนราคา ยาง Federal 595 Rs-R เริ่มต้นที่ เส้นละ 3,500 บาท สำหรับล้อแม็กขอบ 15 ซึ่งถือว่า ยาง Federal 595 Rs-R ราคานี้ไม่แพงเลยทีเดียว สำหรับชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในส่วนของคุณภาพยาง หลายๆท่านนั้นอาจจะสงสัยว่า คุณภาพของยาง Federal 595 Rs-R ซึ่งยาง Federal 595 Rs-R นั้นได้รับรางวัลจากงานแข่ง  Champ of tsukuba Super Battle  ปี 2013 และรางวัลต่างๆอีกมากมายหลายรายการ จึงทำให้มั่นใจในเรื่องของคุณภาพยางได้อย่างแน่นอนยาง Fedderal 595 Rs-r นั้นได้รับการยอมรับจากนักแข่งรถในต่างประเทศ

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำ ที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ กับยาง Federal 595 Rs-R ซึ่งถือว่าเป็นยางซิ่งที่ถือว่าน่าใช้เป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมยังราคาไม่เเพงอย่างที่คิดอีกด้วย หากเพื่อนๆชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ที่สนใจ ยาง Federal 595 Rs-R ตัวนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามตัวแทนจำหน่ายในบ้านเรากันได้เลยครับ และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถ ดีๆแบบนี้กันได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรสามารถรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook