เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 24 เมษายน 2558 - 11:22

ARC หัวเกียร์ไททาเนียมที่เพิ่มอารมณ์ในการเข้าเกียร์ของคุณ

 

ARC หัวเกียร์ไททาเนียมที่เพิ่มอารมณ์ในการเข้าเกียร์ของคุณ

 

หัวเกียร์ ARC
 

          วันนี้ในช่วงแนะนำของแต่งรถทาง BoxzaRacing จะมาแนะนำอุปกรณ์แต่งรถเล็กๆน้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความสปอร์ตภายในห้องโดยสารและเพิ่มอารมณ์ในการขับขี่ให้มากยิ่งอีกด้วย โดยของแต่งที่ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำในวันนี้นั้น ก็คือหัวเกียร์จาก ARC นั่นเอง โดยหัวเกียร์ ARC นั้นจะมีความพิเศษและแตกต่างจากหัวเกียร์อื่นอย่างไรนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

หัวเกียร์ ARC ช่วยเพิ่มความกระชับในการเข้าเกียร์ได้มากยิ่งขึ้น
 

          หัวเกียร์ ARC เป็นหัวเกียร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ Motorsport ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นในรถแข่งในรายการต่างๆ หรือจะรวมไปถึงรถแต่งซิ่งทั่วไป โดยที่หัวเกียร์ ARC นั้นทำมาจากวัสดุไทเทเนียม ซึ่งจะให้น้ำหนักที่พอดีมือ ไม่หนักหรือเบาจนเกินไป อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทาน พร้อมทั้งยังมีการเป่าไฟที่ตัวหัวเกียร์ ซึ่งจะทำให้ได้สีสันที่สวยงาม และด้วยการออกแบบรูปทรงให้มีลักษณะจับกระชับ ถนัดมือ ทำให้จะช่วยเพิ่มความสนุกและเพิ่มความเร้าใจในทุกครั้งที่คุณเข้าเกียร์อีกด้วย โดยที่ราคาหัวเกียร์ ARC นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 6,500 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยทีเดียว เมื่อเทียบกับราคาวัสดุไทเทเนียมเกรดคุณภาพในราคาเพียงแค่นี้

 

หัวเกียร์ ARC ในรถ Mitsubishi Evolution
 

          และสำหรับหัวเกียร์ ARC นั้น ผลิตออกมาทั้งแบบเกลียว 1.5 และ 1.25 และสามารถรองรับรถได้เกือบทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Honda, Nissan, Toyota, Mazda, Mitsubishi, และ Subaru ซึ่งท่านใดที่สนใจก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถชั้นนำใกล้บ้านท่านได้เลยครับ ส่วนในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing จะมีของแต่งรถอะไรมาแนะนำกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ วันนี้คงต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook