เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 22 เมษายน 2558 - 16:21

K-Sport Coilovers โช๊คสำหรับรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง

 

K-Sport Coilovers โช๊คสำหรับรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง จาก USA


โช๊ค K - Sport นั้นจะมาพร้อมกับอุปกรณ์การปรับความสูงและความแข็งอ่อนมาให้ในชุด

          สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงานจะพาเพื่อนๆไปพบของแต่ง เกี่ยวกับระบบช่วงล่างของรถ สำหรับ ชาว รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง กับโช๊คอัพ ซึ่งถือว่าเป็นอีก 1 ของแต่งที่เพื่อนๆที่ชอบการแต่งรถ และอยากให้ระบบช่วงล่างนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นหลายๆท่านนั้นก็เลือกที่จะเปลี่ยนโช๊คอัพกัน เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับของแต่งแนะนำในวันนี้โช๊คอัพ K-Sport  Super Racing / Circuit Pro ที่ถูกออกแบบมาสำหรับรถแข่ง

          ถ้าพูดถึงเรื่องโช๊คอัพในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อที่ออกมาจำหน่ายให้ผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถนั้นเลือกใช้ สำหรับโช๊คอัพ K-Sport ก็ถือว่าเป็นอีก 1 ยี่ห้อที่กำลังได้รับความนิยมจากชาว รถแข่ง รถแต่ง รถซิ่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมาก ซึ่งโช๊คอัพ K-Sport นั้นก็ถือว่าเป็นอีก1ยี่ห้อที่ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาโช๊คอัพ สำหรับใช้กับ รถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งทาง K-Sport ก็ได้มีการผลิต โช๊คอัพ K-Sport ออกมามากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น โช๊คอัพ K-Sport สำหรับรถ Drag ,โช๊คอัพ K-Sport สำหรับรถ Drift และ โช็คอัพ K-Sport สำหรับ รถใช้งานบนถนนทั่วไป  โดยโช๊คอัพ K-Sport นั้นเป็นโช๊คอัพจากประเทศ อเมริกา ทำให้มั่นใจได้เลยในเรื่องคุณภาพของตัวโช๊คอัพ K-Sport  ราคาโช๊คอัพ K-Sport นั้นเริ่มต้นที่ ชุดละ 35,000 บาท  ซึ่งถือว่าโช๊คอัพ K-Sport ราคานี้ เป็นราคาที่ผู้ที่ต้องการโช๊คอัพคุณภาพดีสามารถจับต้องกันได้เลยทีเดียวโช๊ค K-Sport สำหรับรถบางรุ่น หัวโช๊คอัพจะมาเป็นแบบ Ball Joint 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้กับ โช๊คอัพ K-Sport ที่ถือว่าเป็น โช๊คอัพที่น่าใช้อีกยี่ห้อกันเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการโช๊คอัพดีๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องราคาและคุณภาพ โช๊คอัพ K-Sport ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวในการเปลี่ยน นอกจากโช๊คอัพ K-Sport แล้วเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ


รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook