เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 9 เมษายน 2558 - 12:02

Aragosta Type S โช๊คอัพระดับเทพ ในราคาที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้

 

Aragosta Type S โช๊คระดับเทพ ในราคาที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้

 

          ถ้าพูดถึงโช๊คอัพแต่ง ในบ้านเราก็มีให้เล่นให้เลือกกันหลายยี่ห้อหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น รุ่นที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกันบนท้องถนนทั่วไป จนไปถึงสำหรับใช้ในการแข่งขัน ซึ่งโช๊คอัพแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่น หรือจุดด้อยที่แตกต่างกันไป และในวันนี้ในช่วง แนะนำของแต่งรถ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำโช๊คอัพอีกตัวหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงมานาน และเป็นที่นิยมกันในต่างประเทศ ทั้งสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันและการแข่งขัน ด้วยคุณภาพที่วัสดุที่ดี รวมไปถึงการให้สมรรถณะที่ยอดเยี่ยมที่ได้จากโช๊คตัวนี้ กับโช๊คอัพตัวนี้ครับ Aragosta

 

หน้าตาของโช๊คอัพ Aragosta Type S
 

          โช๊คอัพ Aragosta ที่ BoxzaRacing จะนำมาแนะนำในวันนี้ เป็นโช๊คอัพ Aragosta ในรุ่น Type S ที่เป็นโช๊คอัพที่เหมาะกับการใช้งานปกติทั่วไปในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงสามารถรองรับการใช้งานในรูปแบบสปอร์ต หรือขับในสนามแข่งขันได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย โดยเสปคคร่าวๆ ของตัวโช๊คมีดังนี้

  • ตัวกระบอกโช๊คทำจากอลูมิเนียมฟอร์จ ทำให้มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง พร้อมมีการเคลือบตัวกระบอกด้วยกรรมวิธีเฉพาะของ Aragosta
  • ถูกพัฒนาและใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับโช๊ครถแข่งในสนาม Circuit 
  • สามารถปรับค่าความสูง - ต่ำได้ตามต้องการ
  • สามารถปรับค่าความหนืดของโช๊คอัพได้

 

ชื่อนี้การันตีคุณภาพจากผู้ใช้ทั่วโลก
 

          ซึ่งราคา Aragosta Type S จะเริ่มต้นที่ประมาณ 59,000 บาท ซึ่งนับเป็นราคาไม่ไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวโช๊คอัพที่ได้มา โดยถ้าท่านใดสนใจโช๊คอัพ Aragosta  ก็สามารถสอบถามราคาของแต่ละรุ่นได้ที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย หรือ N Sports ได้เลยครับ

 

 

          ก็นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่ตัวหนึ่งเลยนะครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาโช๊คอัพดีๆ จากประเทศญี่ปุ่นสักชุด โดยที่ราคาของตัวโช๊คอัพ ก็ไม่ได้แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวโช๊ค Aragosta สำหรับครั้งหน้า ทาง BoxzaRacing จะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนออีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ วันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook