เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 21 มีนาคม 2558 - 19:53

Pulstar หัวเทียนคุณภาพสูงจากอเมริกาที่มากับเทคโนโลยี Plasma Core

 

          หัวเทียน ชิ้นส่วนที่คอยทำหน้าที่จุดระเบิดเพื่อให้เครื่องยนต์สามารถเกิดการเผาใหม่และส่งให้มีแรงขับเคลื่อนต่อไปยังล้อได้ ซึ่งโดยปกติแล้วหัวเทียนนั้นจะมีอายุการใช้งานในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งเมื่อหมดอายุการใช้งานแล้ว หัวเทียนนั้นก็จะไม่สามารถจุดระเบิดได้อย่างเต็มที่ และจะทำให้เครื่องยนต์นั้นไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ และวันนี้ครับ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำหัวเทียนแต่งอีกห้อหนึ่งที่ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ได้มากกว่าหัวเทียนเดิมติดรถกับหัวเทียน ยี่ห้อนี้ครับ Pulstar

 

หัวเทียน Pulstar
 

          หัวเทียน Pulstar เป็นหัวเทียน ประสิทธิภาพสูงจากประเทศอเมริกา และมีเทคโนโลยี Plasma Core ที่จะช่วยเพิ่มแรงจุดระเบิดได้มากกว่าหัวเทียนแบบปกติถึง 10 เท่า หรือให้กำลังมากกว่า 5,000,000 วัตท์ทำให้เครื่องยนต์นั้นมีการเผาไหม้ที่สมบูรณ์มากขึ้น และสามารถช่วยเพิ่มแรงม้าได้มากขึ้น แถมในทางกลับกัน เมื่อเครื่องยนต์มีการเผาไหม้ที่สมบูรณ์แล้วก็จะช่วยลดอัตราสิ้นเปลืองจากเชื้อเพลิงที่เผาไหม้ไม่หมด รวมถึงยังมีการวิจัยและทดสอบว่า รถยนต์ที่ใช้หัวเทียน Pulstar นั้นสามารถเพิ่มระยะทางจากน้ำมันเต็มถีงและยังช่วยลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซค์ได้ถึงปีละ 0.25 ตันอีกด้วย

 

Pulstar สามารถให้กำลังได้มากกว่า 5,000,000 watt
 

          ซึ่งราคาหัวเทียน Pulstar นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพของมันนั้นแล้วถือว่าคุ้มค่า คุ้มราคาอย่างมากครับ และไม่ต้องกลัวว่า เมื่อใช้ไปแล้วนั้นจะต้องเปลี่ยนหัวเทียนกันบ่อยๆ เพราะหัวเทียน Pulstar นั้นถูกออกแบบให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหัวเทียนเดิมๆติดรถทั่วไป จึงถือว่าเป็นของแต่งรถอีกชิ้นนึง ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหัวเทียน Pulstar นั้นผลิตออกมารองรับกับรถหลายรุ่นหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถ Eco Car รถ City Car รถกระบะ รถบรรทุก รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์อีกด้วย ซึ่งถ้าท่านใดสนใจก็สามารถสอบถามได้กับทางร้านค้าที่จำหน่ายได้เลยครับ และในวันนี้ ทาง BoxzaRacing ก็คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีของแต่งรถชิ้นใดที่น่าสนใจมาอีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook