เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 20 มีนาคม 2558 - 19:54

ADV.1 ล้อแม็กซ์ที่ชาว Supercar ทั่วโลกนิยมใส่กัน

 

          ถ้าพูดถึงเหล่ารถ Supercar แล้วนั้น ก็ถือว่าเป็นรถที่เป็นที่สุดและสุดยอดมาจากโรงงานอยู่แล้ว โดยในเรื่องทั้งความสวยงาม ความแรง การควบคุม และสมรรถนะต่างๆ แต่สำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบอย่างเราๆชาว BoxzaRacing แล้ว เมื่อเราได้รถคู่ใจมา ก็ต้องมีมาตกแต่งเพิ่มเติมให้เป็นสไลต์ของตัวเอง และแน่นอนครับ สิ่งแรกๆที่เรามักแต่งตกหรือเปลี่ยนกันนั้นก็คือล้อแม็กซ์นั่นเอง ซึ่งในวันนี้ BoxzaRacing.com จะมาแนะนำล้อแม็กซ์แต่งสำหรับรถ Supercar หรือ Sportcar ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลกกับยี่ห้อนี้ครับ ADV.1 Wheels

 

ล้อลายต่างๆของ ADV.1
 

          ADV.1 Wheels นั้นเป็นล้อที่ผลิตจากประเทศอเมริกา ซึ่งจะผลิตตาม Order ของลูกค้า โดยที่ลูกค้าเองนั้น สามารถจะกำหนดขนาดของล้อ สี ความกว้าง รวมถึงรูปแบบของล้อที่ทาง ADV.1 Wheels ได้กำหนดไว้ ที่มากกว่า 15 ลาย แต่ในการผลิตล้อนั้น ก็ยังอยู่ภายใต้การออกแบบของวิศวะกรที่ออกแบบให้ล้อนั้นมีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรง รวมไปถึงวัสดุที่นำมาใช้ผลิตล้คุณภาพที่นำมาใช่นั้นที่เป็นเกรดสูงสุด และนั่นจึงทำให้ล้อ ADV.1 นั้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปกลุ่มของผู้ที่ใช้ Supercar นั่นเอง

 

ADV.1 5.0
 
ADV.1 10
 
ADV.1 05
 

          ซึ่งล้อ ADV.1 นั้น จะมีรุ่นให้เลือก เช่น ADV.1 5.0, ADV.1 05, ADV.1 7, ADV.1 5.2ADV.1 10 เป็นต้น และลูกค้านั้นสามารถสั่งได้ตั้งแต่ ขอบ 18 - 24 นิ้ว และความกว้างตั้งแต่ 4.5 - 13.5 นิ้วกันเลยทีเดียว โดยราคาล้อ ADV.1 นั้น จะเริ่มต้นมีประมาณ 200,000 บาท ซึ่งราคานั้นจะแตกต่างกันแล้วแต่ตามสเปคและออฟชั่นของล้อที่ใส่เพิ่มเข้าไปครับ

 

Nissan GTR กับล้อ ADV.1 10
 
Ferrari กับล้อ ADV.1 5.0
 
Lamborghini กับล้อ ADV.1 005
 

          หลายๆคนคงอาจจะคิดว่า ราคาของของ ADV.1 นั้น มีราคาที่สูง แต่ถ้ามองในอีกมุมนึง เราจะได้ล้อที่ตรงสเปครถของตัวเอง และยังเป็นงาน Custom ที่มีเฉพาะของเราอีกด้วย ประกอบกับด้วยวัสดุที่นำมาใช้นั้นยังเป็นวัสดึเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งทาง BoxzaRacing ก็คิดว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลทีเดียวนะครับ ส่วนในครั้งหน้านั้น BoxzaRacing.com จะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนอกันอีก ก็ต้องติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook