เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 24 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:57

RPF1 ล้อลาย Racing ยอดฮิตจาก Enkei ที่ครองใจขาซิ่งตลอดกาล

 

          ล้อแม็กซ์ ของแต่งรถที่เพิ่มความสวยงามได้กับรถของคุณ แถมยังสามารถแสดงความเป็นตัวคุณเองได้ด้วยลายของตัวล้อแม็กซ์เอง ซึ่งล้อแม็กซ์ที่มีขายในท้องตลาดนั้นก็มีมากมายหลายยี่ห้อ หลายแนว ทั้งล้อที่ผลิตจากต่างประเทศหรือล้อที่ผลิตในประเทศไทยเอง และวันนี้ BoxzaRacing จะมาแนะนำล้อแม็กซ์ยอดฮิตที่ไม่ว่าจะกี่ยุคหรือกี่สมัย ล้อแม็กลายนี้ก็ยังฮิตกันอย่างต่อเนื่องกับ Enkei RPF1

 

Enkei RPF1
 

          Enkei RPF1 เป็นล้อจาก Enkei Japan ที่อยู่ในหมวดของ Racing ซึ่งผลิตด้วยกระบวนการ MAT แบบเฉพาะของทาง Enkei เอง ทำให้ล้อที่ออกมานั้นมีน้ำหนักเบากว่า 10-15% กว่าล้อปกติ ส่วนเรื่องความแข็งแรงนั้นไม่ต้องห่วง เพราะ Enkei RPF1 นั้นถูกพัฒนาด้วยเทคโนโยลีจากการแข่งขันรถ F1 และยังเคยถูกใช้เป็นล้อรถแข่ง F1 ทีม McLaren Mercedes Formula One อีกด้วย

 

ตาราง Spec ของล้อ RPF1

          โดยล้อ Enkei RPF1 นั้นมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ขอบ 14 - 19 นิ้ว และมีสีให้เลือกได้แก่ สีเงิน สีทอง และสีดำ ส่วนสีพิเศษอื่นๆนั้นถ้าากต้องการ ก็สามารถสั่งทำพิเศษได้เช่น สีแดง หรือสีน้ำเงิน เป็นต้น ซึ่งราคาล้อ Enkei RPF1 นั้นจะเริ่มต้นที่ 28,000 บาท เท่านั้นเอง

 

RPF1 ขอบ 15
 
RPF1 ในรถ civic Coupe
 
RPF1 สีลิมิเต็ด ในรถ s2000

          จะเห็นได้ว่าล้อ Enkei RPF1 นั้นมีราคาที่ไม่แพง เลยนะครับเมื่อเทียบกะล้อที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจาก F1 และเป็นของแท้จากญี่ปุ่น ซึ่งถ้าเทียบความแข็งแรงและคงทนนั้น มีมากกว่าล้อก๊อปที่ผลิตไม่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอน และสำหรับครั้งหน้า BoxzaRacing.com จะมีของแต่งรถชิ้นใดมานำเสนออีกนั้น ก็คงต้องติดตามกันดูนะครับ สำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook