เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 19 กุมภาพันธ์ 2558 - 18:25

KW Suspension โช๊คอัพสำหรับรถยุโรปที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

KW Suspension โช๊คอัพสำหรับรถยุโรปที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 


โช๊คอัพ KW Suspension ที่ไดรับความนิยมสำหรับผู้ที่ใช้รถยุโรป
 
          สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้ทางทีมงาน BoxzaRacing จะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถอีกหนึ่งชิ้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ใช้รถยุโรป กับโช๊คอัพจาก KW Suspension ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่ใช้รถยุโรปและต้องการจะเปลี่ยนโช๊คอัพก็คงนึกถึงยี่ห้อนี้อย่างแน่นอน เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ
 
 

ไม่ว่าจะขับใช้งานหรือลงแข่งโช๊คอัพ KW Suspension ก็สามารถรองรับได้
 
          หลายท่านๆคงอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วกับยี่ห้อ KW Susprnsion กับสินค้ายอดฮิตอย่างโช๊คอัพที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ขับรถยุโรปไม่ว่าจะเป็น BMW MINI BENZ  ซึ่ง KW Susupension เป็นยี่ห้อดังจากประเทศ Germany เรื่องคุณภาพของโช๊คอัพนั้นไม่ต้องห่วงกันเลยเพราะทาง KW Suspension ได้รับความนิยมจากรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในยุโรปกันอย่างกว้างขวางกันเลยทีเดียว รุ่นของโช๊คอัพ KW Suspension ก็จะมี รุ่น Inox Variant1 , Inox Variant2 , Inox Variant3 ให้เลือกส่วนทางด้านวัสดุที่นำมาทำโช๊คอัพ จะเป็นสแตนเลสซึ่งทำให้มั้นใจได้ว่าจะไม่เกิดสนิมที่ตัวโช๊คอัพแน่นอน โดยราคา โช๊คอัพ KW Susupension เริ่มต้นที่ 35,000.- ถือว่าโช๊คอัพ KW Suspension ราคานี้คุ้มค่ากับการใช้งานเลยทีเดียว
 
 

โช๊คอัพ KW Suspension ที่สามารถติดตั้งได้แบบตรงรุ่น
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน กับโช๊คอัพ KW Suspension ตัวนี้ถ้าเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาโช๊คอัพดีๆใช้อยู่ ก็ถือว่าKW Suspension เป็นอีก1ตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว และเพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งรถยนต์ดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com ทางทีมงานจะมีมาให้ชมกันตลอดเลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook