เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 12 กุมภาพันธ์ 2558 - 18:35

Golden Eagle Fuel Rail รางหัวฉีดที่กำลังมาแรงในขณะนี้

 

Golden Eagle Fuel Rail รางหัวฉีดที่กำลังมาแรงในขณะนี้

 

รางหัวฉีด Golden Eagle ยี่ห้อดังจากอเมริกา
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing สำหรับของแต่งแนะนำที่ทางทีมงานจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมวันนี้นั้น จะเป็นรางหัวฉีด จาก Golden Eagle  ยี่ห้อดังจากประเทศอเมริกา อีก1 ยี่ห้อ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้  โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ Honda ต้องเคยได้ยินชื่อของ Golden Eagle กันอยู่แล้วเดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับของแต่งรถแนะนำในวันนี้
 
 
รางหัวฉีด Golden Eagel ที่ถูกติดตั้งพร้อมกับคอไอดี
 
          รางหัวฉีด Golden Eagle ตัวนี้ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างดี ในรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่ง ในประเทศอเมริกา ซึ่งก็ได้รับความนิยมในบ้านเราด้วยเช่นกัน เรื่องของคุณภาพรางหัวฉีด Golden Eagle ตัวนี้ สามารถรองรับ การโมดิฟายได้ตั้งการทำแบบนิดหน่อยจนถึง Full Race สำหรับเครื่องHonda B-Series เรียกได้ว่าตัวเดียวจบ วัสดุที่นำมาใช้ทำนั้นจะเป็นอลูมิเนียม หมดปัญหาเรื่องการเกิดสนิมที่ระบบน้ำมัน ผลิตด้วยการ CNC ครบทุกรายละเอียดราคารางหัวฉีด Golden Eagleจะอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท ถือว่ารางหัวฉีด Golden Eagle ราคานี้คุ้มค่าเลยทีเดียวในการเปลี่ยน  สำหรับรางหัวฉีด Golden Eagle จะมีสีให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีแดง สีฟ้า สีดำ สีทอง สีม่วง  เพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งห้องเครื่องของรถเราด้วยเช่นกันรางหัวฉีดGolden Eagel ตัวนี้สามารถติดเกจวัดแรงดันน้ำมันได้
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับรางหัวฉีด Golden Eagle ที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ถือว่าเป็นรางหัวฉีดที่น่าใช้ไม่เเพ้ รางหัวฉีดSkunk2 รางหัวฉีดAEM กันเลยทีเดียว ในเรื่องของคุณภาพในการใช้งาน เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำ สำหรับชาวรถแต่ง รถแข่ง รถซิ่งกันได้ตลอที่ BoxzaRacing.com ครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook