เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 10 กุมภาพันธ์ 2558 - 14:25

AP Racing Brake Radi-Cal เบรคซิ่งอีก1ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม

 

AP Racing Brake Radi-Cal เบรคซิ่งอีก1ยี่ห้อที่ได้รับความนิยม


เบรค AP RACING Radi-Cal มาพร้อมกับสีดำกับแดงให้เลือก
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing สำหรับของแต่งรถที่เราจะนาแนะนำในวันนี้ก็คือ เบรคซิ่งอีก1ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย จากผู้ที่ชื่นชอบรถแต่ง รถซิ่ง ในบ้านเราเป็นอย่างมาก นั้นก็ถือเบรคยี่ห้อ AP Racing ที่เพื่อนๆอาจจะเคยรถซิ่งในบ้านเราหลายๆคันนั้นชอบใส่เพื่อสยบความแรงของรถตัวเองกัน เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับเบรค AP Racing
 
 

 


เบรค AP RACING Radi-Cal  มาพร้อมกับชุดจานเบรค
 
          ถ้าพูดถึงเรื่องเบรคซิ่ง เพื่อนๆคงต้องเคยได้ยินเบรคซิ่งจากยี่ห้อนี้แน่นอน นั้นก็คือเบรค AP Racing ที่เพื่อนๆ รถแต่ง รถซิ่งนิยมนำมาใส่เพื่อสยบความแรงของรถตัวเอง ในตอนนี้ทาง AP Racing ได้มีการพัฒนาเบรคซิ่ง ออกมาให้เพื่อนๆได้ใช้กัน กับตัวใหม่ที่ชื่อว่า AP Racing Radi-Cal  ซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้มีการพัฒนา มาจากเบรครถแข่ง อย่างเช่นรถ F1 รถ Nascar  รถTime Attack ปรับให้มีการตอบสนองกับการใช้งานทั่วไป และยังสามารถนำเบรคตัวนี้ไปใช้ในการแข่งขันได้ด้วย ส่วนราคา เบรค AP Racing Radi-Cal ราคา จะเริ่มต้น 100,000.- บาท  ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หรือถ้าเพื่อนๆที่มีงบประมาณสูง ก็สามารถจัดหามาใส่รถตัวเองกันได้เลยครับ
 
 

เบรค AP RACING Radi-Cal ที่ถูกทำมาแบบตรงรุ่นสามารถติดตั้งได้เลย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งรถยนต์ ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกัน ต้องบอกเลยว่าเบรค AP Racing ตัวนี้เป็นอะไรที่น่าใช้มาก ถ้าใครมีงบประมาณในการซื้อก็จัดกันไปได้เลย  สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการจะติดตามของแต่งรถแนะนำจากทางทีมงานสามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook