เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2558 - 19:46

PIVOT RACING MONITOR เกจวัดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครับ

 

PIVOT RACING MONITOR เกจวัดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครับ

 


เกจวัด PIVOT ที่มาพร้อมขนาดกะทัดรัดน่าใช้เลยทีเดียว
 
          สวัสดีแฟนๆ BoxzaRacing เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งสำหรับชาวรถแต่ง รถซิ่ง กับในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้กับ เกจวัด Pivot ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน หรือท่านไหนที่ขับรถเดิมๆแล้วอยากเอาเกจวัด ตัวนี้ไปติดก็ได้เช่นกันเดี๋ยวเราไปพบกันกับของแต่งในวันนี้ กับเกจวัด Pivotสามารถเลือกโหมดการทำงานต่างๆได้
 
          สำหรับเกจวัดที่ทางทีมงาน BoxzaRacing ได้นำมาให้เพื่อนๆชมกันในวันนี้ จะเป็นเกจวัดจากทางค่าย Pivot ที่เพื่อนๆรู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเป็นอีก1ค่ายของแต่งที่มีคุณภาพ และก็ได้รับความนิยมในบ้านเราเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน และเกจวัด Pivot Racing Monitor ตัวนี้ มาพร้อมกับการทำงานที่ครบคัน โดยที่เกจวัดตัวนี้สามารถ วัดรอบเครื่องได้ตั้งแต่ 0-9900 รอบ วัดอุณหภูมิหม้อน้ำตั้งแต่-40 - 150 องศา วัดความเร็วสูงสุดได้ถึง 255 กิโลเมตรต่อชั่วโมง  และบอกตำแหน่งเกียร์ รวมทั้งมีชิพไลท์ในการเตือนอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเกจวัดที่น่าใช้มากๆอีกตัวด้วยเช่นกัน ราคา เกจวัด Pivot จะอยู่ที่ 7,200.- บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับการใช้งานเลยทีเดียว ซึ่งเพื่อนๆที่มีงบประมาณน้อยก็สามารถหาซื้อ เกจวัด Pivot มือสองมาใช้ได้เช่น แต่ก็ควรสังเกตุนิดนึงว่าเกจวัดนั้น เป็นเกจวัด Pivot แท้ เพื่อที่จะได้ความเที่ยงตรงในการใช้งาน มากกว่าเกจวัดปลอมกันครับเนื่องจากมีขนาดสามารถเลือกจุดติดตั้งได้อย่างง่ายดาย
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ ของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงานนำมาให้ได้ชมกัน กับ เกจวัด Pivot Racing Monitor ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเกจวัดที่ตอบโจทย์ ทั้งคนที่เล่น รถแต่ง รถซิ่ง ส่วนผู้ที่ใช้รถเดิมๆก็สามารถนำเกจวัดตัวนี้ไปใช้ได้เช่นกัน และเพื่อนๆที่ชื่นชอบในการแต่งรถสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้เลยครั้งหน้าจะเป็นของแต่งชิ้นไหนรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook