เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 2 กุมภาพันธ์ 2558 - 18:38

APR Performance Formula GT3 กระจกมองข้างที่กำลังมาแรงในขณะนี้

 

APR Performance Formula GT3 กระจกมองข้างที่กำลังมาแรงในขณะนี้

 


กระจกมองข้าง APR ที่มาพร้อมเลนส์กระจกคุณภาพไม่หลอกตา
 
          สวัสดีแฟนๆที่ชื่นชอบในการแต่งรถ วันนี้ทางทีมงานได้มีของแต่งมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน นั้นก็คือ กระจกมองข้าง APR Performance Formula GT3  ที่ถือว่าเป็นกระจกมองข้างซิ่งที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยม เป็นอย่างมากจากผู้ที่ชื่นชอบในการแต่งรถไม่แพ้กระจกมองข้าง CRAFT SQUARE อีกด้วยเดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับ
กระจกมองข้าง APRมาพร้อมกับแป้นกระจกตรงรุ่นพร้อมติดตั้งได้เลย
 
           กระจกมองข้าง APR Performance Formula GT3 ที่ทางทีมงานได้นำมาเป็นของแต่งแนะนำในวันนี้นั้นถือว่าได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว กับรูปทรงที่มาแบบ กระจกมองข้าง GT และกรอบกระจกมองข้างผลิตมาจากวัสดุ Carbon Fiber ซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบในการ แต่งรถเนื่องจากเป็นวัสดุที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความเบาและความสวยงาม เท่านั้นยังไม่พอสำหรับกระจกมองข้าง APR Performance Formula GT3 ยังมาพร้อมแป้น ตรงรุ่นที่สามารถนำไปใส่แทนกระจกรถเดิมได้เลยไม่ต้องดัดแปลงอะไรส่วน ราคากระจกมองข้าง APR Performance Formula GT3  จะอยู่ที่ 9000.- บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่ขับรถ Honda  รถ Toyota รถ Nissan สามารถหามาใส่กันได้เลยครับตัวกรอบกระจกมองข้างทำมาจากวัสดุ Carbon Fiber ที่แข็งแรงและเบา
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับกระจกมองข้าง APR Performance Formula GT3  ที่ทางทีมงานได้เอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน ถือว่าเป็นกระจกมองข้างแต่ง ที่กำลังมาแรงในขณะนี้เลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆเด็ดๆ แบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดเลยครับครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรเพื่อนๆสามารถรอติดตามชมได้เลยครับ
 
 
รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook