เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 29 มกราคม 2558 - 10:44

Shadow Meter PRO2 เกจวัดรถแต่ง รถซิ่ง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

 

Shadow Meter PRO2 เกจวัดรถแต่ง รถซิ่ง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

 


วัดบูส Shadows Meter Pro2 สำหรับรถ Turbo 

        สวัสดีแฟนๆ BoxzaRacing ที่ชื่นชอบ รถแต่ง รถซิ่ง  วันนี้เราก็มีของแต่งที่น่าสนใจจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกัน นั้นคือเกจวัดที่กำลังได้รับความนิยม นอกเหนือจาก เกจวัด Defi เกจวัด Greddy ที่เราเคยเอามาแนะนำให้เพื่อนๆชมกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของเกจวัด Shadows Meter Pro 2 ที่มาพร้อมกับการทำงานที่น่าใช้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ เกจวัด Shadows Meter Pro2

 


เกจวัด Shadows Meter Pro2 มีหน้าปัดให้เลือกถึง 3แบบด้วยกัน

 
          สำหรับเกจวัด Shadows Meter Pro 2 ที่เราจะเอาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ถือว่า เป็นเกจวัดที่ได้รับความสนใจจากชาว รถแต่ง รถซิ่ง เป็นอย่างมาก ซึ่งการทำงานของเกจวัด Shadows จะเป็นแบบ Stepping Momitor มีความแม่นยำในการวัดค่าต่างๆ ลูกเล่นของเกจวัดตัวนี้ สามารถดูค่า Peak และตั้งค่า Warning  โดยการเตือนจะมีไฟสีแดงโชว์พร้อมทั้งมีเสียงร้องเตือน และเพื่อนๆสามารถปรับความสว่างหน้าจอได้ 12ระดับอีกด้วย ราคาเกจวัด Shadows Meter Pro2 ชุดละประมาณ 15,000.- บาท ในชุดจะมีเกจวัดทั้งหมด 6 ตัว มาพร้อมกับ ตัวคอนโทล ซึ่งถือว่าเกจวัด Shadows Meter Pro2 ราคานี้คุ้มค่าเลยทีเดียว เหมาะกับการนำมาติด รถแต่ง รถซิ่ง เพื่อบอกสถานะต่างๆของรถยนต์เป็นอย่างมาก หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามตัวแทนจำหน่าย Shadows Meter กันได้เลยครับ

 


เกจวัด Shadows Meter Pro2 หน้าดำไฟขาว ที่ถูกนำมาติดตั้งที่คอนโซลรถ
 
          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับเกจวัด Shadows Meter Pro2 ที่ทางทีมงานนำมาให้เพื่อนๆชมกันในครั้งนี้ ถือว่าเป็นเกจวัดที่น่าสนใจและน่าใช้ ไม่น้อยกว่าเกจวัด Defi เกจวัด Greddy เลยที่เดียว เพื่อนๆท่านไหนที่ต้องการติดตามของแต่งแนะนำ สามารถติดตามได้ที่ BoxzaRacing.com เราจะมีของแต่งดีๆแบบนี้มาให้เพื่อนๆชมกันตลอดครับ  

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook