เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 มกราคม 2558 - 20:23

GReddy BOV Type FV โบล์ออฟวาว์ลที่มาพร้อมกับระบบใหม่ในการทำงาน

 

GReddy BOV Type FV โบล์ออฟวาว์ลที่มาพร้อมกับระบบใหม่ในการทำงาน

 

 

โบล์ออฟวาว์ล GREDDY TYPE FV ที่มีการพัฒนาระบบใหม่
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing.com สำหรับของแต่งแนะนำในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับของแต่งรถสำหรับเครื่องยนต์ ที่มีระบบอัดอากาศหรือเครื่องยนต์ Turbo นั้นก็คือ โบล์ออฟวาว์ล จาก GREDDY ที่ได้มีการพัฒนาระบบการทำงานขึ้นมาใหม่ให้ดีกว่าเดิม เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับ โบล์ออฟวาว์ล GREDDY TYPE FV ตัวนี้

 

 


 GREDDY TYPE FV กับสีสันแบบ LIMITED 4 สี
 
          โบล์ออฟวาว์ลนี้ถือว่ามีความสำคัญต่อรถที่ใช้เครื่องยนต์ที่มีระบบอัดอากาศ หรือที่เราชาว รถแต่ง รถซิ่ง เรียกกันว่าเครื่องTurbo ซึ่ง โบล์ออฟวาว์ล ตัวนี้มีหน้าที่สำคัญมากกับเครื่องยนต์ชนิดนี้ ในปัจจุบันได้มี Blow Off Valve ออกมาจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ แต่ในวันนี้ทางทีมงานได้เลือก โบล์ออฟวาว์ล จาก GReddy Type Fv ตัวนี้มาให้ชมกันเพราะ โบล์ออฟวาว์ล Greddy ตัวนี้ได้มีการพัฒนาระบบ ขึ้นมาใหม่ไม่ว่าจะเป็น ระบบการควบคุมวาว์ลแบบใหม่ เพื่อการตอบสนองที่ดี ในช่วงโลว์บูส อีกด้วย ราคา GReddy BOV Type FV จะอยู่ที่ 6,600.- บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยสำหรับคุณภาพขนาดนี้ เพื่อนๆที่สนใจสามารถติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายกันได้เลย แต่ระวัง โบล์ออฟวาว์ลปลอม กันด้วยนะครับ หรือ ใครจะหาซื้อ โบล์ออฟวาว์ลมือสองมาใช้ก็ได้ไม่ว่ากันครับ
 
 

GREDDY TYPE FV ที่ถูกเปลี่ยนแทนของเดิมเพื่อรองรับการโมดิฟาย
 
          เป็นไงกันบ้างครับกับของแต่งแนะนำที่เราเอามาให้เพื่อนๆ BoxzaRacing ได้ชมกันในวันนี้กับ โบล์ออฟวาว์ล GReddy BOV Type FV ตัวนี้ที่ได้มีการพัฒนาในเรื่องการใช้งานมาได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อนๆที่ขับรถ เครื่องTurbo ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว  เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำดีๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นของแต่งอะไรรอชมกันได้เลยครับ

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook