เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 27 มกราคม 2558 - 17:21

Varis Evolution 8 Body kit กับชุดแต่งในStyleรถ Time Attack

 

Varis  Evolution 8 Body kit กับชุดแต่งในStyleรถ Time Attack

 


มุมด้านหน้าของรถEVO 8 ที่ใส่ชุดแต่ง Varis Time Attack Ver.


       สวัสดีชาว BoxzaRacing กับของแต่งแนะนำในวันนี้ถือว่า ชุดใหญ่กันเลยทีเดียว ที่เราจะนำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ กับชุดแต่ง Body Kit จากสำนัก Varis ที่ใส่กับรถ Lancer Evolution 8  ต้องบอกเลยว่าถูกใจสาวกชาวขับ 4 กันอย่างแน่นอนสำหรับชุดแต่งตัวนี้ เดี๋ยวเราไปชมกันเลยครับกับชุดแต่ง Varis รถ Mitsubishi Lancer Evolution 8

 


มุมด้านข้างของชุดแต่ง Varis Evo 8
 
          สำหรับชุดแต่ง Varis ตัวนี้จะมาในรูปแบบเวอร์ชั่นรถ Time Attack ซึ่งถือว่ามีความอลังการเป็นอย่างมากสำหรับชุดแต่งตัวนี้ ที่ถูกทำมาเพื่อ Mitsubishi Lancer Evolution 8  โดยเฉพาะซึ่งตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในผู้ที่ขับรถ Evolution ในบ้านเรา โดยชุดแต่งนั้นจะประกอบไปด้วย  กันชนหน้า กันชนหลัง  DIFFUSER หน้า-หลัง  พร้อมทั้งหางหลัง GT-Wing และหลังคาFull Carbon  เรียกว่าจัดเต็มตามแบบฉบับ ชุดแต่ง Varis Time Attack ของรถ Mitsubishi Evolution 8 ส่วนราคาชุดแต่ง Varis จะขึ้นอยู่ตามผู้นำเข้ามาขาย แต่ที่ทราบมาว่า ชุดแต่ง Varis Evo 8 ราคาแรงใช้ได้เลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่สนใจก็ลองสอบถามคนขายกันได้เลยครับ
 
 

หางหลัง GT-Wing แบบ Full Carbon

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ BoxzaRacing ที่ชื่นชอบในการแต่งรถ กับชุดแต่ง Varis Time Attack ที่ทางทีมงานนำมาให้ชม ซึ่งมีความอลังการเป็นอย่างมาก และเป็นชุดแต่งที่คนขับรถ Evolution 8 นั้นหมายปองเป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งแนะนำ ดีๆเด็ดๆแบบนี้ได้ที่ BoxzaRacing.com กันได้ตลอดครั้งหน้าจะเป็นอะไรรอชมกันได้เลย

 

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook