เขียนโดย: Salmon Power

เมื่อ: 23 มกราคม 2558 - 15:29

Innovative Mount แท่นเครื่องคุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา


Innovative Mount แท่นเครื่องคุณภาพสูงจากประเทศอเมริกา

          แท่นเครื่องนั้นเป็นส่วนที่ยึดเครื่องยนต์ไว้กับตัวถังรถยนต์ไม่ให้หลุดออกจากห้องเครื่อง ซึ่งโดยปกติแล้วแท่นเครื่องเดิมติดรถนั้นจะสามารถให้ตัวได้ในระดับนึง แต่เมื่อมีการใช้งานไปเป็นเวลานาน ตัวยางแท่นเครื่องหรือตัวแท่นเครื่องเองอาจมีการเสื่อมสภาพหรือมีการฉีกขาดทำให้มีการให้ตัวได้มากกว่าปกติ ซึ่งจะทำให้สูญเสียแรงม้าที่จะส่งต่อไปยังเพลาขับและเครื่องยนต์อาจจะสั่นจนหลุดออกจากแท่นเครื่องได้ และก่อนหน้านี้ทาง BoxzaRacing เคยได้นำเสนอแท่นเครื่อง Hasport Mount For K-Series Swap Civic EG ไปแล้ว แต่วันนี้ BoxzaRacing.com จะมานำเสนอแท่นเครื่องอีกยี่ห้อหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ Innovative Mount ครับ

 

แท่นเครื่อง Innovative Mount
 

         Innovative Mount เป็นแท่นเครื่องสำเร็จรูปที่ผลิตมารองรับรถยนต์หลายรุ่นและหลายเครื่องยนต์ โดยมาจะเป็นชุดคิท เพียงแค่ร้อยน็อตเข้ากับตัวถังและยึดกับเครื่องยนต์แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว แถมตัวยางแท่นเครื่องที่ให้มานั้นยังเป็นยูริเทน ซึ่งจะมีความแข็งแรงกว่ายางปกติทั่วไป ทำให้เครื่องยนต์ไม่สามารถให้ตัวได้หรือให้ตัวได้น้อยส่งผลให้สามารถถ่ายทอดแรงม้าจากเครื่องยนต์ลงสู่พื้นได้มากยิ่งขึ้น และแถมตัวยูริเทนยังมีอายุการใช้งานที่มากกว่าตัวยางปกติอีกด้วย

 

ตัวบูทยางนั้นทำมาจากยูริเทน
 

          แท่นเครื่อง Innovative Mount นั้นผลิตออกมารองรับกับรถยนต์หลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Honda, Toyota หรือ Mitsubishi เอง โดยสามารถเลือกค่าความแข็งของยูริเทนให้เหมาะกับการใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งราคาแท่นเครื่อง Innovative Mount อยู่ที่ประมาณ 15,500 - 25,000 บาท แล้วแต่รุ่นรถยนต์และเครื่องยนต์ที่ใช้ ซึ่งทุกท่านสามารถตรวจสอบราคาแท่นเครื่อง Innovative Mount ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลยครับ

 

รถยนต์ที่ใช้แท่นเครื่องของ Innovative Mount
 

          เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแท่นเครื่อง Innovative Mount ที่ BoxzaRacing.com ได้นำมาเสนอเป็นของแต่งรถในวันนี้ คงจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่กำลังหาแท่นเครื่องใหม่สำหรับรถตัวเองไม่ว่าจะเป็นการวางเครื่องยนต์ใหม่ในตัวบอดี้เดิมหรือจะเป็นการเปลี่ยนแทนแท่นเครื่องของเก่าที่ชำรุดไป และสำหรับวันนี้คงต้องลากันไปก่อน ครั้งหน้าจะมีของแต่งรถชิ้นใดน่าสนใจมาแนะนำอีก ก็ต้องติดตามกันดูนะครับ สวัสดีครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook