เขียนโดย: OTIZ THE OG

เมื่อ: 20 มกราคม 2558 - 11:47

J’s Racing FX-PRO Titanium Muffler ท่อไอเสียที่ฮิตในกลุ่มรถซิ่ง

J’s Racing FX-PRO Titanium Muffler ท่อไอเสียที่ฮิตในกลุ่มรถซิ่ง


ท่อ J's Racing แบบตรงรุ่น สามารถนำไปติดตั้งแทนท่อไอเสียเดิมได้เลย
 
          สวัสดีเพื่อนๆ BoxzaRacing.com ในช่วงของแต่งแนะนำในวันนี้ จะเป็นของแต่งอีก 1 ชิ้นที่ชาว Honda ในบ้านเรานิยมกันเหลือเกินกับยี่ห้อนี้  J’s Racing คงไม่มีสาวกฮอนด้าคนไหนที่ไม่รู้จัก ยี่ห้อนี้กันอย่างแน่นอน และของแต่งที่เราจะเอามาแนะนำจาก J’s Racing จะเป็นอะไรเดี๋ยวเพื่อนๆตามมาดูกันเลยครับสีของ วัสดุ Titanium ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครจากท่อ J's Racing
 
          ของแต่งแนะนำในวันนี้ที่ทางทีมงาน BoxzaRacing ได้เอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันจะเป็น ท่อไอเสีย รุ่น FX-PRO ของ J’s Racing ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่ขับรถ Honda ในบ้านเราเป็นอย่างมาก ความโดดเด่นของ ท่อ J’s Racing รุ่น FX-PRO นี้จะเป็นในเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ทำท่อไอเสีย J’s Racing ตัวนี้ก็คือวัสดุ Titanium (ไทเทเนียม) ที่ในตอนนี้ถือว่าเป็นวัสดุยอดฮิตที่ทางบริษัทผู้ผลิตของแต่งได้เริ่มมาทำเป็นของแต่งในส่วนต่างๆที่เกี่ยวกับรถยนต์ อย่างเยอะแยะมากมาย และที่โดนใจวัยรุ่นรถซิ่งบ้านเราก็จะเป็นในเรื่อง สีของวัสดุไทเทเนียม จะมีสีสันที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีวัสดุไหนทำสีเลียนเเบบวัสดุไทเทเนียมได้แน่นอน เหมือนกับท่อ J’s Racing รุ่น FX-PRO ตัวนี้ที่ได้มีการทำสีออกมาจากโรงงานเลย ซึ่งที่สันที่ออกมานั้นพูดได้คำเดียวว่าโดดเด่นมากๆสำหรับ ท่อJs ตัวนี้ ราคาท่อ J’s Racing ตัว รุ่น FX-PRO จะอยู่ที่ สองหมื่นถึงสามหมื่นบาท แล้วแต่ผู้นำเข้า แต่ถ้าใครงบน้อยก็สามารถหา ท่อ J’s Racing มือสองกันได้ในเวป ซื้อ-ขายของแต่ง ที่นี่ ได้เลยท่อ J's Racing รุ่น FX-PRO มาพร้อมสีสันและน้ำสัียงที่ดุดัน
 
           เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับของแต่งที่เราเอามาแนะนำให้เพื่อนๆได้ชมกันกับท่อ J’s Racing รุ่น FX-PRO ตัวนี้ที่กำลังได้รับความนิยมจากชาว ฮอนด้า ในตอนนี้กันอย่างมากมาย เพื่อนๆสามารถติดตามของแต่งดีๆแบบนี้จากทางทีมงาน BoxzaRacing.com กันได้ตลอดนะครับ ครั้งหน้าจะเป็นของซิ่งอะไร เพื่อนๆรอชมกันได้เลยครับ

 

รถซื้อสอง ซื้อขายรถ ของแต่งรถ

ข่าวที่ใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook